MILD - ดีต่อใจ (To Get Her) | (OFFICIAL MV)
3,273,442

To get her อยากมีเธออยู่ข้างๆ เพราะเราจะได้มี Together ดีต่อใจ (To get her) ซิงเกิลน่ารักๆ สำหรับคนเหงา จากวง MILD (มายด์) ที่ครั้งนี้ มายด์ขอเซอไพรส์ทุกคนให้ได้พบกับความพิเศษสุดๆ เพราะได้ย้ายตำแหน่งมือแซ็กโซโฟนของวงอย่าง เป้ – ไพสิฐ คำกลั่น มาเป็นนักร้องนำในเพลงนี้ และยังได้ เบิ้ม-ศุภโชค เชื้อเมืองพาน จากวง 60 Miles เป็นคนแต่งเพลงนี้ขึ้นมา โดยพูดถึงชีวิตของคนโสดทั้งหลายที่ตื่นขึ้นมาทุกวันและพบว่าไม่มีใครอยู่เคียงข้าง จึงทำให้เกิดความเหงาและได้แต่เฝ้ารอว่าเมื่อไหร่จะได้มีใครคนมาให้รัก และรักเราเหมือนอย่างคนอื่นเขาบ้าง ซึ่งเพลงนี้ เป้ นักร้องนำ รับหน้าที่เป็นแร็ปเปอร์อย่างเต็มตัว ได้โชว์การแร็ปที่เต็มไปด้วย เนื้อเพลงน่ารัก กวนใจ ผสมกับดนตรีป๊อป สนุกสนาน ฟังเพลิน ทำให้ทุกคนอินไปกับความเหงาแบบสบายๆ ตามฉบับของวง MILD ... รับรองได้ว่าดีต่อใจของทุกคนแน่นอน CREDIT เนื้อร้อง : MILDVOCALIST , ศุภโชค เชื้อเมืองพาน ทำนอง : MILDVOCALIST , ศุภโชค เชื้อเมืองพาน เรียบเรียง : Mild Produced by TAOMILD


All instruments by Mild Vocal : PAESAXMILD Backing Vocals : ศุภโชค เชื้อเมืองพาน Keyboards assistant : Peet Maniwong Drums assistant : DJ Zebra Drums record at Vintage Studio Recording Studio : HOHMUSICPRODUCTIONS , Vintage Studio , Wood Stock 48th Studio Engineer : dom60lines Mix down : ศุภโชค เชื้อเมืองพาน Mastering : Thananat Peerayagangvanglai

ตื่นนอนแล้วมีคนเคียงข้างกาย ไม่ต้องเหงาและเดียวดาย ไม่ต้องหนาวเหมือนทุกที มันคงจะดีต่อหัวใจ ตื่นนอนแล้วมีคนเคียงข้างกัน ให้เค้าอิจฉาทุกๆวัน เธอคนนั้นอยู่หนใด แล้วเมื่อไหร่ ที่ฉันจะพบเธอซักที RAP 1 ทุกๆสิ่งเกิดมาย่อมมีของที่คู่กัน ไม่ว่าจะเขาไม่ว่าจะคุณไม่ว่าผมหรือว่ามัน ก็อยากจะรู้เหลือเกินว่า Why I'm just the only one ที่จะมีแฟนซักทีต้องครั้งละ 3-4,000 อยากจะชวนไปเดินดูพระอาทิตย์ตกดิน ก่อนจะกลับเข้าบ้านแล้วช่วยกันทำอะไรกิน จิบไวน์กันเบาๆจ้องตากันให้ฟิน ก่อนจะบรรเลงเพลงรักบนชุดเครื่องนอนซาติน Pre OH...Please โปรดส่งใครมารักฉันทีได้มั๊ย สักคนที่เป็นดั่งแสงตะวันในใจ อาจจะฟังดูเชย But baby i don’t lie don’t lie


Chorus ตื่นนอนแล้วมีคนเคียงข้างกาย ไม่ต้องเหงาและเดียวดาย ไม่ต้องหนาวเหมือนทุกที มันคงจะดีต่อหัวใจ ตื่นนอนแล้วมีคนเคียงข้างกัน ให้เค้าอิจฉาทุกๆวัน เธอคนนั้นอยู่หนใด แล้วเมื่อไหร่ที่จะได้พบเธอซักที Rap2 Microphone check 1 2 3 ใครยังโสดอยู่ช่วยส่งเสียง 1 ที ต้องการคนธรรมดาแต่ว่าจิตใจดี รักสัตว์รักโลกและชอบดูแลสตรี I said I L O V E U นักรักตัวจริงแต่ติดที่ไม่มีคู่ น้องคนนั้นว่างรึป่าวมาลองคบกันมั้ยเดี๋ยวจะรู้ ให้มีตัวเล็กด้วยกันรับรองว่าน่าเอ็นดู Pre OH...Please โปรดส่งใครมารักฉันทีได้มั๊ย สักคนที่เป็นดั่งแสงตะวันในใจ อาจจะฟังดูเชย But baby i don’t lie don’t lie


Chorus ตื่นนอนแล้วมีคนเคียงข้างกาย ไม่ต้องเหงาและเดียวดาย ไม่ต้องหนาวเหมือนทุกที มันคงจะดีต่อหัวใจ ตื่นนอนแล้วมีคนเคียงข้างกัน ให้เค้าอิจฉาทุกๆวัน เธอคนนั้นอยู่หนใด แล้วเมื่อไหร่ แล้วเมื่อไร ที่จะได้มีคนคอยห่วงใย ให้ดีต่อใจ เหมือนคนอื่น ไม่อยากยืนเหงาเรื่อยไป แล้วเมื่อไหร่ที่จะได้พบเธอซักที


0 comments
Other Show
or