Kidnappers กับพระเอก MV แซ่บ

12.2K View

Kidnappers

เชื่อว่าหลายคนที่เคยดูมิวสิกวิดีโอของ Kidnappers คิดว่าชื่อหัวข้อไม่ได้โอเวอร์เกินจริง เอาเป็นว่าเราจะไม่เกริ่นอะไรเยอะ เพราะมันจะเสียเวลา 555 ไปเริ่มดูออร่าความหล่อของหนุ่มๆ กันเลยดีกว่า


1. หยุด (PAUSE) (2015)

เพลงของคนที่ยังหักห้ามใจตัวเองไม่ได้ ทั้งๆ ที่รู้ว่ารักแล้วผิด! เลยต้อง ‘หยุดไว้แค่นั้น เก็บเธอไว้แค่ฝัน’ MV นี้เต็มไปด้วยความอึดอัด ที่ต้องทำอะไรสวนทางกับใจของตัวเอง โดยมีพระเอกอย่าง ‘เป๋า - วฤธ หงสนันทน์’ หนุ่มตี๋สุดหล่อ ผู้หญิงคนไหนได้ดูรับรองเลยว่าละลายแน่ๆ
2. เธอเท่านั้น (NO WAY!) (2016)

‘มันไม่มีทางอื่น ไม่ต้องการคนอื่น’ พอพูดถึงเพลงนี้ ท่อนนี้จะลอยเข้ามาในหัวทันที นอกจากเพลงจะติดหูแล้ว พระเอก MV ยังติดตาตรึงใจสาวๆ หลายคนด้วย ก็แหม หล่อระดับ ‘อนันดา เอเวอริ่งแฮม’ สาวที่ไหนจะไม่ชอบล่ะ 3. บอก (Tell Me Why) (2017)

เพลงใหม่ล่าสุดที่เพิ่งปล่อยไปเมื่อไม่นานมานี้ ขอบอกเลยว่า MV นี้ ได้พระเอกดีกรี Final Walk จาก The Face Men Thailand ‘อติล่า อาร์เธอร์ อภิชาติ กานโยซ์’ ที่กำลังฮอตในหมู่มวลสาวน้อยใหญ่ มาสวมบทบาทที่เกรี้ยวกราด (ต่างจากตัวจริง ที่แฟนคลับให้ฉายาว่า อติลาคนเด๋อ)

นอกจากอติลาที่แผ่ออร่าความหล่อไปตลอดทั้งเพลงแล้ว ติว ดิษยา นักร้องนำของเราก็ตีบทแตกกระจาย แสดงได้เข้าขากับพระเอกสุดๆ และที่สำคัญ... ความเซ็กซี่ของติวก็แซ่บไม่น้อยเลย เรียกว่าแอบเผ็ชเบาๆ

 

หลายคนได้ฟังเพลง ‘บอก’ สดๆ ครั้งแรกที่งาน Cat Expo 4 ก็พากันติดใจ ด้วยแนวเพลงที่ชัดเจนตามรูปแบบของ Kidnappers ที่พวกเขาไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวังเลยสักครั้ง 

ติวบอกกับเราว่า ‘เพลงนี้เป็นเพลงที่ร้องยากมากๆ ถ้าเทียบกับเพลงของ Kidnappers ที่ผ่านมา เพราะเนื้อหาของเพลงกับดนตรีเป็นอะไรที่สวนทางกันมาก คือดนตรีเป็นจังหวะสนุก โยกตามได้ แต่เนื้อเพลงค่อนข้างเศร้า แอบกังวลว่าจะร้องออกมายังไงให้คนฟังเข้าใจ และอินไปกับสิ่งที่เราสื่อสารออกมา’ และมีอีกหนึ่งความพิเศษของเพลงนี้คือ Kidnappers ได้นักแต่งเพลงฝีมือดีอย่าง ‘ฟองเบียร์’ (ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม) มาแต่งเนื้อร้องและทำนองให้ด้วย


ติว เล่าต่ออีกว่า ‘ตอนที่ถ่ายทำสนุกมากกกกกก (ลากเสียงยาว) เพราะในเนื้อเรื่องต้องแสดงออกหลายอารมณ์ ตั้งแต่สนุก เศร้า โกรธ เหมือนกำลังแสดงภาพยนตร์เรื่องหนึ่งเลย อยากให้ทุกคนได้ลองชมกัน’ แล้วคุณจะได้เห็นว่าจัดเต็มขนาดไหน ทั้งการแสดง, เสื้อผ้า, หน้า, ผม และ #พระเอกเอ็มวีหล่อบอกต่อด้วย

เรื่อง จรัตพร โมรา 
ภาพ SPICY DISC


0 comments
Other Magazine
or