MVL

MVL

MVL (เอ็มวีแอล) หรือที่เราคุ้นกันในชื่อ เป้ - บดินทร์ เจริญราษฎร์ ขอส่งอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกโดยใช้ชื่อว่า SIPHUTA’S (ษิภูตา) ซึ่งมาจากชื่อของภรรยาคนสวยอย่าง น้องกรณ์ ษิภูตา ผู้เป็นขุมพลังสำคัญในการทำอัลบั้มนี้ โดยเพลงแรกที่ปล่อยออกมาให้ฟังพร้อมกัน ทั่วประเทศมีชื่อว่า Happy Wife Happy Life (แฮปปี้ ไวฟ์ แฮปปี้ ไลฟ์) โดยเจ้าตัวต้องการบอกเล่าถึงเรื่องราวของความรักที่ก้าวจากคู่รักมาเป็นบทบาทของสามี – ภรรยา เมื่อเริ่มใช้ชีวิตร่วมกันก็ต้องมีกระทบกระทั่งกัน ปรับจูนกันตลอดเวลา แต่หลักสำคัญที่หลายคู่ต่างการันตี คือตราบใดที่ภรรยาของเรามีความสุข ชีวิตของเราก็จะเป็นสุขไปด้วย ซึ่งดนตรีจะเป็นสไตล์ฮิปฮอปให้ได้โยกย้ายขยับร่างกายไปกับบีทจาก เอ้ BOTCASH (บอทแคลช) ที่แฝงไปด้วยความน่ารักชวนยิ้ม เสริมทัพด้วย 2 สุดยอดสามีดีเด่นอย่าง F.HERO (เอฟ ฮีโร่) หรือ "กอล์ฟ - ณัฐวุฒิ ศรีหมอก" และ MINDSET (ป๊อก มายด์เซ็ท) มาร่วมแร็พในเพลงนี้ด้วยและเพื่อให้เห็นภาพที่ชัดเจนมากขึ้น ในส่วนของมิวสิควิดีโอเพลงนี้จึงได้เล่าถึง เป้ อดีตคนเคยโสดก้าวเข้าสู่สมาคมสามีดีเด่น โดยมี 2 กูรูมาช่วยแนะนำทริกการเป็นสามีที่ดี ซึ่งท้ายที่สุดแล้ว เป้ จะเป็นสามีที่ถูกใจคุณภรรยาไหม ต้องลองเข้าไปชมกันที่ YouTube Channel ของค่าย Spicydisc

แน่นอนว่าหลายๆ คนอาจจะอยากทราบว่าหลังจากนี้เพลงของ MVL จะออกมาในรูปแบบไหน ต้องลองไปฟังจากปากเจ้าตัว ซึ่งเป้ได้เล่าให้ฟังว่า “การทำงานของอัลบั้มนี้ผมจะแบ่งเป็น 2 พาร์ท นั่นก็คือพาร์ทของ LOVE และ LIFE แน่นอนว่าทั้งสองมีความชัดเจนและแตกต่างกัน อย่างพาร์ทเลิฟก็จะเล่าถึงมุมมองความรักที่เปลี่ยนไป  ส่วนอีกพาร์ทจะเป็นการเล่าถึงความสนุกเต็มไปด้วยสีสันของดนตรีสไตล์ฮิปฮอป ซึ่งอัลบั้มนี้อาจจะไม่เกิดขึ้นหากเราไม่ได้เริ่มต้นใช้ชีวิตคู่กับน้องกรณ์ ผู้หญิงที่มาเปลียนชีวิตของผมให้ดีขึ้น รวมไปถึงในผลงานเพลงของผมที่เขียนออกมาจะเป็นมุมมองที่ต่างจากที่เคยฟัง อย่างในเพลง Happy wife Happy Life ก็มาจากที่ผมไปเจอโพสต์หนึ่งของพี่เวย์ (ไทเทเนี่ยม) ที่ใช้แฮชแท็คนี้ เราเห็นก็รู้สึกว่ามันค่อนข้างโดนใจเรามาก ก็เลยอยากนำมาตีความให้ออกมาดูน่ารัก จากที่คิดว่าถ้าแต่งงานเราจะต้องกลัวภรรยามาคอยดุด่า แต่จริงๆ แล้ว เรากลัวว่าเขาจะไม่มีความสุขมากกว่า จึงเลือกที่จะทำทุกอย่างเพื่อให้เขาไม่ต้องเสียใจ และผมยังได้ชวนพี่กอล์ฟและป๊อกมาร่วมแจมความสนุกด้วย เพราะบุคคลทั้งสองถือเป็นสามีดีเด่นของประเทศไทย ซึ่งก็ทำให้เพลงนี้มีมิติมากขึ้น อยากให้ทุกคนได้ลองกดเข้าไปฟังดูครับ”

ใครที่เป็นแฟนเพลงของ เป้ ก็สามารถเข้าไปฟังเพลง Happy Wife Happy Life (แฮปปี้ ไวฟ์ แฮปปี้ ไลฟ์) FT. F.Hero & MINDSET เพลงแรกจากอัลบั้ม SIPHUTA’S (ษิภูตา)  ได้ที่  JOOX, Spotify, Apple Music, YouTube Music,  TrueID พิมพ์ชื่อ MVL ได้เลย และยังสามารถติดตามข่าวสารอื่นๆ ได้ที่  www.facebook.com/MildvocalistOfficialและ www.facebook.com/spicydisc.fangpage

TRACK ALBUM TIME
MVL - Happy Wife Happy Life (feat. F.HERO, MINDSET) MVL 4:29
0:00
0:00

No content avaliable

No content avaliable

or