No one else

No one else

ARTIST : No one else

สังกัด : SPICYDISC

No one else (โน วัน เอลส์) กลุ่มศิลปินที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องของดนตรี และเสียงร้อง ในสไตล์ โซล อาร์ แอน บี สมาชิกประกอบไปด้วย ใหม่ กิติวัฒน์ แสงประทีป (ร้องนำ), กุ๊ก – จิตติพล ถาวรกิจ (คีย์บอร์ด)  และแนตตี้ – จิรุตถ์ ตันติวรอังกูร (กีต้าร์) โดยแรกเริ่มการเดินทางของวงนี้เกิดมาจากการรวมตัวกันของ กุ๊ก (คีย์บอร์ด)  และแนตตี้ (กีต้าร์) เป็นเพื่อนกันตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัย และเล่นดนตรีด้วยกันอยู่แล้ว หลังจากที่เรียนจบทั้งสองคนได้ไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์ด้วยการไปเล่นเป็นนักดนตรีให้กับวง ลิปตา ในระหว่างนั้นพวกเขาได้มีทำเพลงของตนเองไว้บ้างแต่ติดตรงที่เวลานั้นพวกเขายังไม่มีนักร้องนำของวงเลย ประกอบกันช่วงนั้นทั้งได้รู้จักกับ ใหม่ (ร้องนำ) ซึ่งขณะนั้นเขาเป็นหนึ่งในสมาชิกวง The begins ที่มาช่วย่ร้องไกด์ให้กับเพลงของพวกเขา ซึ่งหลังจากที่ได้ฟังแล้วทั้งคู่รู้สึกชื่นชอบในเสียงร้องของใหม่มากๆ จึงได้ชักชวนให้มาอยู่ด้วยกัน โดยตั้งใจที่จะทำเป็นเพียงไซด์โปรเจ็คก็ได้กลายมาเป็นสมาชิกวงกันอย่างถาวร ซึ่งหลังจากนั้น พวกเขาทั้งสามก็ได้ปล่อยเพลงแรกออกมาให้ทุกคนได้ฟังกันกับ ยังไม่ลืม เป็นเพลงแรก โดยได้ ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง ณ ขณะรัก โอ – ณัฐพล วงศ์ตรีเนตรกุล มาช่วยกำกับมิวสิควิดีโอให้ เพราะชื่นชอบเพลงนี้เป็นการส่วนตัว หลังจากนั้นเพลงของพวกเขายังไปโดนใจผู้จัดละครนำเอาไปประกอบละครอีกด้วย ทำให้พวกเขาเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้น ก่อนจะตามมาด้วยอีกหลากหลายบทเพลงไม่ว่าจะเป็น คนที่ยังไม่รู้ว่าใคร, คำตอบของทุกอย่าง, โนบิตะ, รักที่ไม่เห็นทาง, อาจจะเรียกว่ารัก 

ในส่วนของชื่อวง No one else  นั้นมาจากเรื่องของการทำงานเพลงของพวกเขา ที่เกิดขึ้นจากพวกเขาทั้ง 3 โดยทำทุกอย่างด้วยตนเองตั้งแต่เริ่มต้นกระบวนการทำเพลงจนจบเป็นมาสเตอร์ออกมาให้ทุกคนได้ฟัง และใช้ชื่อนี้เรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน

ก้าวใหม่ภายใต้บ้านหลังใหม่ สไปร์ซซี่ ดิสก์ พวกเขาได้เดินทางด้วยตนเองมาสักพักใหญ่แล้ว น่าจะถึงเวลาที่จะก้าวไปอีกขั้นในเส้นทางสายดนตรี  จึงได้ลองส่งเพลงของพวกเขาให้กับ ก้อ ณฐพล ศรีจอมขวัญ ได้ฟัง และแนะนำให้ ทางวงได้รู้จักกับ บอสใหญ่ของค่าย พิชัย จิราธิวัฒน์ หลังจากการพูดคุยกัน No one else ก็ได้เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของบ้าน สไปร์ซซี่ ดิสก์ และปล่อยซิงเกิ้ลแรกกับ รู้มั้ย?


No content avaliable

No content avaliable

No content avaliable

or