ส้ม มารี (Zom Marie) - ต้องเสียน้ำตาให้เธออีกกี่ครั้ง
1,627,952

เมื่อรู้ทั้งรู้ว่าเราต้องเสียน้ำตาให้กับใครสักคนอยู่บ่อยครั้ง แต่ใจก็ไม่สามารถตัดใจได้สักที จึงได้แต่ถามตัวเองว่า “ต้องเสียน้ำตาให้เธออีกกี่ครั้ง” ซิงเกิลล่าสุดจาก Zom Marie กับเรื่องราวของผู้หญิงที่ไม่สมหวังในความรัก โดยเพลงนี้ได้พูดถึงมุมของความรักที่รู้ตัวเสมอว่าไม่ควรจะอยู่ตรงนี้แล้ว แต่ก็ไม่สามารถเดินออกไป จึงได้แต่อยู่กับความเจ็บปวดและน้ำตา
ฟังเพลงนี้ (Streaming) ► https://zommarie.lnk.to/CircleID LINE MELODY ► https://melody.line.me/melody/27903 Mobile Download : *49154477
CREDITS Writer : Panithi Lertudomthana, Zom Marie Composer : Panithi Lertudomthana Arranger : Pinmanus Lertsinudom Producer : Akarachon Rachapandi Mix and Master : Pete Tanskul Studio : Better Weather Studio, สตูดิโอบ้านปิ่น Guitar : Pinmanus Lertsinudom Drum Programming : Pinmanus Lertsinudom Keyboard : Pinmanus Lertsinudom Bass : Toryos Chongchaem Vocal Producer & Vocal Editor : Seksan Panprateep Project Manager : Kiattiyos Kiatsoongsong

ต้องเสียน้ำตาให้เธออีกกี่ครั้ง เจ็บ..ที่รู้ว่าไม่ควรอยู่ตรงนี้ เหนื่อยแล้วที่ต้องเจอแต่ความเสียใจ จากเธอ..ที่คอยทำร้ายใจกัน เบื่อ..ฉันโคตรรำคาญตัวเองตอนนี้ กี่ร้อยพันโอกาสให้เธอเริ่มใหม่ สุดท้ายก็เป็นแบบเดิมทุกที ยอม..ฉันยอม ให้ใครด่าฉัน ที่ไม่ตัดใจจากเธอซักที รักทั้งที่ก็รู้ว่าเธอใจร้าย ต้องเสียน้ำตาให้เธออีกกี่ครั้ง ต้องทนยอมเสียใจอีกกี่หน ถึงจะผ่านพ้น ไม่ต้องไปทน กับเรื่องเดิม ๆ สักที ต้องเสียน้ำตาให้เธออีกกี่ครั้ง ทรมานหัวใจอีกกี่หน ถึงจะหลุดพ้น ไม่ต้องไปจม กับคนไม่มีหัวใจเช่นเธอ เบื่อ..บางครั้งฉันเองก็อยากจะหนี แต่แค่ได้ยินเธอบอกว่าเสียใจ สุดท้ายก็ใจอ่อนให้เธอทุกที ยอม..ฉันยอม ให้ใครด่าฉัน ที่ไม่ตัดใจจากเธอซักที รักทั้งที่ก็รู้ว่าเธอใจร้าย ต้องเสียน้ำตาให้เธออีกกี่ครั้ง ต้องทนยอมเสียใจอีกกี่หน ถึงจะผ่านพ้น ไม่ต้องไปทน กับเรื่องเดิม ๆ สักที ต้องเสียน้ำตาให้เธออีกกี่ครั้ง ทรมานหัวใจอีกกี่หน ถึงจะหลุดพ้น ไม่ต้องไปจม กับคนไม่มีหัวใจเช่นเธอ ต้องเสียน้ำตาให้เธออีกกี่ครั้ง ทรมานหัวใจไปอีกกี่หน ต้องเสียน้ำตาให้เธออีกกี่ครั้ง ต้องทนยอมเสียใจอีกกี่หน ถึงจะผ่านพ้น ไม่ต้องไปทน กับเรื่องเดิม ๆ สักที ต้องเสียน้ำตาให้เธออีกกี่ครั้ง ทรมานหัวใจอีกกี่หน ถึงจะหลุดพ้น ไม่ต้องไปจม กับคนไม่มีหัวใจเช่นเธอ กับคนไม่มีหัวใจเช่นเธอ

0 comments
or