ส้ม มารี (Zom Marie) - ยิ้มอ่อนและมองบน
4,357,040

“ยิ้มอ่อนและมองบน” ซิงเกิลส่งท้ายปีของศิลปินหญิงที่มาแรงอย่าง Zom Marie กับเพลงช้าเศร้า ๆ เกี่ยวกับการหลอกตัวเอง เมื่อเราไม่สามารถจะเปิดเผยความรู้สึกข้างในทำได้แต่พูดกับตัวเองว่าไม่เป็นไร แต่จริง ๆ ต้องแอบกลั้นน้ำตาโดยการมองขึ้นฟ้าและส่งยิ้มอ่อน ๆ เหมือนว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น
ฟังเพลงนี้ (Streaming) ► https://zommarie.lnk.to/HideID LINE Melody ► https://melody.line.me/melody/25562 Mobile Download : *49154477 CREDITS Writer / Composer : Utai Buntreeratn Arranger : Akarachon Rachapandi, Jittipon Thawornkit Producer : Akarachon Rachapandi Mix and Master : Pete Tanskul Studio : Kandee Ztudio, Better Weather Studio Guitar : Pinmanus Lertsinudom / Akarachon Rachapandi Bass : Toryos Chongchaem Drum : Suthiti Chaisamut Keyboard : Jittipon Thawornkit Vocal Producer & Vocal Editor : Seksan Panprateep Project Manager : Kiattiyos Kiatsoongsong

ทั้งที่เตรียมใจมาอย่างดี เหมือนดูท่าทีว่าไม่แคร์ สุดท้ายเพิ่งซึ้งถึงความพ่ายแพ้ แค่เพียงได้ยินว่าเธอต้องไป ฝืนใจยินดีเธอกับเขา ยิ้มให้เบา ๆ เท่าที่ไหว ต้องพูดว่าเขา เหมาะสมกันแค่ไหน ทั้งที่ในใจมันตรงข้ามกัน ถ้าคนดูเข้มแข็ง แปลว่าอยู่คนเดียวไหว ก็ถูกแล้ว ที่ฉันต้องไม่เหลือใคร เกลียดตัวเองที่แกล้งว่าไม่เป็นไร ทั้งที่จริงข้างในไม่ใช่แบบนั้น ได้แค่ยิ้มอ่อน ๆ เก็บซ่อนอาการ ปิดบังความจริงที่เจอ เกลียดนาทีที่แกล้งทำเป็นมองฟ้า รู้ว่าต้องหลบตาเพราะว่ากลัวเผลอ คอยแอบห้ามน้ำตา ที่กำลังล้นเอ่อ ไม่ให้เธอได้เห็นความอ่อนแอของหัวใจ แม้ต้องแสดงสักเท่าไร ห้ามใจไม่ให้ดูเหนี่ยวรั้ง ไม่อยากจะทำ ให้เธอต้องผิดหวัง จะเจ็บยังไง ก็ต้องยอมให้ไป ถ้าคนดูเข้มแข็ง แปลว่าอยู่คนเดียวไหว ก็ถูกแล้ว ที่ฉันต้องไม่เหลือใคร เกลียดตัวเองที่แกล้งว่าไม่เป็นไร ทั้งที่จริงข้างในไม่ใช่แบบนั้น ได้แค่ยิ้มอ่อน ๆ เก็บซ่อนอาการ ปิดบังความจริงที่เจอ เกลียดนาทีที่แกล้งทำเป็นมองฟ้า รู้ว่าต้องหลบตาเพราะว่ากลัวเผลอ คอยแอบห้ามน้ำตา ที่กำลังล้นเอ่อ ไม่ให้เธอได้เห็นความอ่อนแอของหัวใจ ถ้าคนดูเข้มแข็ง แปลว่าอยู่คนเดียวไหว ก็ถูกแล้ว ที่ฉันต้องไม่เหลือใคร เกลียดตัวเองที่แกล้ง…ว่าไม่เป็นไร ทั้งที่จริงข้างในไม่ใช่แบบนั้น ได้แค่ยิ้มอ่อน ๆ เก็บซ่อนอาการ ปิดบังความจริงที่เจอ เกลียดนาทีที่แกล้งทำเป็นมองฟ้า รู้ว่าต้องหลบตาเพราะว่ากลัวเผลอ คอยแอบห้ามน้ำตา ที่กำลังล้นเอ่อ ไม่ให้เธอได้เห็นความอ่อนแอ…ของหัวใจ

0 comments
or