WOODDY O : FLOWER
2006_wooddyo
 
ABOUT US
 
พบเรื่องราวของความตื้นเขินและความลึกซึ้งของความสัมพันธ์ของมนุษย์ที่มีต่อตัวเองและโลก กับ 10 บทเพลง 10 รูปแบบ 10 ตัวตนใน 1 เนื้อหาร่วมกันในความเป็นไปของชีวิต จากความบันเทิงเริงรมย์อันน่าหัวร่อสู่ความทุกข์ระทมอันแสนสาหัส ด้วยท่วงทำนอง ถ้อยคำและดนตรีที่ให้คุณค้นหาและตีความอย่างไม่รู้จักจบจักสิ้น ในแนวเพลง Satirical Electro Rock ที่ผสมผสานกันระหว่างเครื่องดนตรีจริงและเครื่องดนตรีสังเคราะห์กับการล้อเลียนที่เจ็บแสบ กับศิลปินหน้าใหม่ในนาม วู้ดดี้ โอ สังกัด สไปร์ซซี่ ดิสก์   หนุ่มที่เหล่าบรรดาศิลปินอย่าง ก้อ  ณฐพล    ศรีจอมขวัญ, บุรินทร์  วงกรู๊ฟไรเดอร์ , วงอพาร์ทเมนท์คุณป้า, พีท วง Blissonicโตน และไบรอัน วง Sofa”  ซูฮกให้ วู้ดดี้ โอ เป็นอาจารย์ของพวกเขาเลยทีเดียว และในอัลบั้มชุดนี้ก็ได้บรรดาลูกศิษย์เหล่านี้มาร่วมแจมอีกด้วย
โดยเพลง ลม เป็นซิงเกิ้ลที่จะถูกปล่อยออกมาให้ฟังกันเป็นเพลงแรกกับความหมายที่พูดถึง ความรักเปรียบดั่ง ลม ที่พลิ้วไหว ไม่มีความแน่นอน และเมื่อความรักมันจบลงกับการสิ้นสุดของความสัมพันธ์แม้แต่ เงาก็ไม่เหลือให้ได้คิดถึง เป็นเพลงที่สะท้อนธรรมชาติของความรัก มีสุข ก็ต้องมีทุกข์  สำหรับดนตรีเพลงนี้ มีความเป็น ร็อก ด้วยการผสมดนตรีจริง กับ ดนตรีอิเล็กทรอนิค  โดยเพลงนี้ได้ศิลปินรับเชิญมาร่วมแจมมากมาย อาทิ ก้อ  ณฐพล ศรีจอมขวัญ มาร่วมเล่นเบส ,จ่า และปั๊ม วงอพาทเม้นท์คุณป้า มาตีกลอง และกีตาร์ให้ สุดท้าย ยังได้ พีช วง Blissonic  มิกซ์  จึงทำให้เพลงนี้ยิ่งฟังแล้ว ซึ้งไม่น้อยเลยทีเดียว
 
ARTIST : WOODDY O
ALBUM : FLOWER

Price : ฿220.00

ขั้นตอนการสั่งซื้อ

1. สมัครสมาชิกเว็บไซต์ SPICYDISC REGISTER (ถ้าหากเป็นสมาชิกอยู่แล้วข้ามไปที่ ข้อ 3)

2. ตรวจสอบรหัสผ่านทาง Email ที่ใช้ในการสมัครสมาชิก

3. ทำรายการสั่งจอง

4. คลิกปุ่ม  Add To Cart

5. ตรวจสอบรายละเอียดการสั่งจองและจำนวนเงิน คลิ๊กปุ่ม Check Out

6. กรอกข้อมูลส่วนตัว

7. ยืนยันกด Confirm Order

8. รอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ทาง Email แจ้ง Order ID: 15 หลัก (เพื่อใช้อ้างอิงการโอนเงิน)

(Shipping Thailand Only)

บริการจัดส่ง Kerry Express ค่าจัดส่งสินค้า 50 บาท

กรณีสั่งซื้อสินค้ามากกว่า 1,000 บาท ขึ้นไป ฟรีค่าบริการส่ง EMS

DELIVERY COST: 50 THB

**Free Delivery Cost on all orders over 1,000 THB

วิธีการชำระเงิน

1. โอนเงินผ่านทางธนาคาร ชื่อบัญชี บริษัท สไปร์ซซี่ ดิสก์ จำกัด / ธ.ไทยพาณิชย์เลขที่บัญชี 096-2-25971-1

2. เมื่อโอนเงินเรียบร้อยแล้ว ให้ถ่ายภาพสลิปการโอนเงินพร้อมเขียนหมายเลขสั่งจองจำนวน 15 ตัว ให้ชัดเจน

พร้อมเซ็นรับรองสำเนาถูกต้องแล้วส่งมาที่ Email : Order.spicydisc@gmail.com

**หมายเหตุในการสั่งซื้อและจัดส่งสินค้า**

1. สำหรับผู้ที่สั่งซื้อสินค้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว จะต้องชำระเงินภายใน 3 วัน (นับจากวันทำการสั่งซื้อ) หากเกิน 3 วัน รายการสั่งซื้อจะถูกยกเลิก

2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าและชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ให้แจ้งการชำระเงินโดยการส่งสลิปการชำระเงินพร้อมระบุเลขที่การสั่งซื้อ (Order ID) 15 หลัก และเซ็นรับรองสำเนาถูกต้องให้ชัดเจนแล้วส่งมาที่ E-mail: Order.spicydisc@gmail.com แล้วรอการตอบกลับจากเจ้าหน้าที่

3. ในกรณีที่สินค้าบางรายการ (CD) หมด ทางเจ้าหน้าที่ขอสงวนสิทธิ์ให้ผู้ที่สั่งซื้อและชำระเงินเสร็จเรียบร้อยก่อน และการขอเปลี่ยนรายการสินค้าจะต้องแจ้งก่อนทำการโอนเงินเท่านั้น หากโอนเงินแล้วถือว่าได้สั่งซื้อสำเร็จแล้ว

4.เมื่อเจ้าหน้าที่จัดส่งสินค้าเรียบร้อยแล้วจะแจ้งเลขที่ EMS เพื่อตรวจสอบสินค้าให้ทาง E-mail โดยลูกค้าสามารถตรวจสอบสินค้าได้ที่ >>  http://www.kerryexpress.com/  หรือโทรสอบถามได้ที่ 092-276-7272 โดยแจ้งหมายเลข TRACKING ได้เช่นกัน

ตัวอย่างเลข Kerry Express : SLOM********* (เอสแอลโอเอ็ม)

5. ทางทีมงานจะจัดส่งสินค้าทุกวันอังคารและวันพฤหัสบดีของทุกสัปดาห์

6. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Order.spicydisc@gmail.com  หรือ 02-632-4546 (เวลาทำการ 10:00 น. – 17:00 น.)

**บริษัทปิดทำการวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ทีมงานจะติดต่อกลับเมื่อเปิดทำการ**

0 comments
or