FRIDAY : FATLIVE
Screen Shot 2556-11-28 at 3.01.41 PM
 
ABOUT US
  13 ปีบนเส้นทางดนตรีของ 3 หนุ่ม บอย…,อดุลย์…,หนึ่ง…วงดนตรีของวงการเพลง ที่หลายต่อหลายคนการันตรีถึงฝีมือและความสามารถ วงดนตรีที่อัดแน่นด้วยคุณภาพของเพลงเพราะๆ ไว้อย่างเต็มเปี่ยม และได้เวลาโชว์ลวดลาย กับคอนเสิร์ตใหญ่ในปีนีแสดงไปเมื่อวันที่ 22 เม.ย.55 ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ที่ผ่านมาโดยได้รับการตอบรับจากแฟนๆ จนทำให้บัตรคอนเสิร์ตFAT LIVE FRIDAY CONCERT ในครั้งนี้จำหน่ายหมดกันเลยทีเดียว โดยวง FRIDAY ก็ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวัง โดยขนแขกรับเชิญมากันอย่างมากมาย เช่น แป้งโกะ,เหล่าดีเจคลื่นFAT อย่าง ดีเจเปิ้ลหน่อย,ดีเจน๊อต ร่วมถึงวีเจ ซี เจ้าแม่ไอที ก็มาเซอไฟร์อีกด้วยทำให้บรรยากาศในช่วงต้นคอนเสิร์ตสนุก และเพลิดเพลินไปกับมุขขำๆต่างๆของหมีบอย และสมาชิกในวงFRIDAY เต็มเปี่ยมไปด้วย เพลงของFRIDAY ทุกยุค ร่วมถึงผลงานเพลงเดียวของหมีบอย อดุลย์ หนึ่ง มาโชว์ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ยังไม่พอได้ชวนเพื่อนพ้องในวงการสมัย 2 DAYS AGO KIDS อย่าง พี่ก้อ , พี่โป้ ,พี่เจอรี่ มาแจมในเพลง “เมื่อไร” “วันที่ใจซบเซา” แถมระหว่างเพลงบางช่วงยังได้บอกเล่าความในใจ ความรัก ความอบอุ่น มิตรภาพ ระหว่างเพื่อน การทำงาน ความเป็นมาของวงFRIDAYอีกด้วยและช่วงสุดท้าย ยิ่งสนุกมากขึ้น โดยขนเพลงฮิตอย่าง “กลับมา” “ไม่ว่าเธอจะรักฉันหรือไม่” “เธอยังมีฉัน” “ชั่วโมงต้องมนต์” จบด้วย “เพลงของเธอ” ทำให้คอนเสิร์ตจบด้วยความประทับใจ จนต้องผลิต DVD FAT LIVE FRIDAY CONCERT มาจำหน่าย พร้อมแล้วกับดีวีดี บันทึกการแสดงคอนเสิร์ตสด DVD FAT LIVE FRIDAY CONCERT เต็มอิ่มกับ 2 ชั่วโมงเต็ม พร้อมFootageบรรยากาศสัมภาษณ์แฟนๆในงาน เพิ่มเติมข้อมูลได้ที่ www.spicydisc.comหรือwww.facebook.com/spicydis.fanpage
ARTIST : Friday
ALBUM : Fatlive

Price : ฿249.00

ขั้นตอนการสั่งซื้อ

1. สมัครสมาชิกเว็บไซต์ SPICYDISC REGISTER (ถ้าหากเป็นสมาชิกอยู่แล้วข้ามไปที่ ข้อ 3)

2. ตรวจสอบรหัสผ่านทาง Email ที่ใช้ในการสมัครสมาชิก

3. ทำรายการสั่งจอง

4. คลิกปุ่ม  Add To Cart

5. ตรวจสอบรายละเอียดการสั่งจองและจำนวนเงิน คลิ๊กปุ่ม Check Out

6. กรอกข้อมูลส่วนตัว

7. ยืนยันกด Confirm Order

8. รอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ทาง Email แจ้ง Order ID: 15 หลัก (เพื่อใช้อ้างอิงการโอนเงิน)

(Shipping Thailand Only)

บริการจัดส่ง Kerry Express ค่าจัดส่งสินค้า 50 บาท

กรณีสั่งซื้อสินค้ามากกว่า 1,000 บาท ขึ้นไป ฟรีค่าบริการส่ง EMS

DELIVERY COST: 50 THB

**Free Delivery Cost on all orders over 1,000 THB

วิธีการชำระเงิน

1. โอนเงินผ่านทางธนาคาร ชื่อบัญชี บริษัท สไปร์ซซี่ ดิสก์ จำกัด / ธ.ไทยพาณิชย์เลขที่บัญชี 096-2-25971-1

2. เมื่อโอนเงินเรียบร้อยแล้ว ให้ถ่ายภาพสลิปการโอนเงินพร้อมเขียนหมายเลขสั่งจองจำนวน 15 ตัว ให้ชัดเจน

พร้อมเซ็นรับรองสำเนาถูกต้องแล้วส่งมาที่ Email : Order.spicydisc@gmail.com

**หมายเหตุในการสั่งซื้อและจัดส่งสินค้า**

1. สำหรับผู้ที่สั่งซื้อสินค้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว จะต้องชำระเงินภายใน 3 วัน (นับจากวันทำการสั่งซื้อ) หากเกิน 3 วัน รายการสั่งซื้อจะถูกยกเลิก

2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าและชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ให้แจ้งการชำระเงินโดยการส่งสลิปการชำระเงินพร้อมระบุเลขที่การสั่งซื้อ (Order ID) 15 หลัก และเซ็นรับรองสำเนาถูกต้องให้ชัดเจนแล้วส่งมาที่ E-mail: Order.spicydisc@gmail.com แล้วรอการตอบกลับจากเจ้าหน้าที่

3. ในกรณีที่สินค้าบางรายการ (CD) หมด ทางเจ้าหน้าที่ขอสงวนสิทธิ์ให้ผู้ที่สั่งซื้อและชำระเงินเสร็จเรียบร้อยก่อน และการขอเปลี่ยนรายการสินค้าจะต้องแจ้งก่อนทำการโอนเงินเท่านั้น หากโอนเงินแล้วถือว่าได้สั่งซื้อสำเร็จแล้ว

4.เมื่อเจ้าหน้าที่จัดส่งสินค้าเรียบร้อยแล้วจะแจ้งเลขที่ EMS เพื่อตรวจสอบสินค้าให้ทาง E-mail โดยลูกค้าสามารถตรวจสอบสินค้าได้ที่ >>  http://www.kerryexpress.com/  หรือโทรสอบถามได้ที่ 092-276-7272 โดยแจ้งหมายเลข TRACKING ได้เช่นกัน

ตัวอย่างเลข Kerry Express : SLOM********* (เอสแอลโอเอ็ม)

5. ทางทีมงานจะจัดส่งสินค้าทุกวันอังคารและวันพฤหัสบดีของทุกสัปดาห์

6. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Order.spicydisc@gmail.com  หรือ 02-632-4546 (เวลาทำการ 10:00 น. – 17:00 น.)

**บริษัทปิดทำการวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ทีมงานจะติดต่อกลับเมื่อเปิดทำการ**

0 comments
or