KRUNGTHEP MARATHON : 7912
Screen Shot 2556-11-28 at 3.28.24 PM

ABOUT US
“7912”  จาก กรุงเทพ ถึง มาราธอนกรุงเทพมาราธอน ใช้ตัวเลข 7912 อธิบายความเป็นมาก่อนที่จะเป็น เดอะวินเนอร์ในอัลบั้มชุดแรก เพราะตัวเลข 7912 คือระยะทาง 7,912 กิโลเมตร จากการลากเส้นตรงเริ่มต้นที่จังหวัด กรุงเทพ ประเทศไทย จนถึง เมืองมาราธอน ในประเทศกรีซ ซึ่งหมายความรวมถึง การเดินทางที่แสนยาวไกลของ “วงกรุงเทพมาราธอน” โดยสะท้อนการทำงานของสี่หนุ่มร็อกที่ต้องใช้ทั้งความอดทน และอุตสาหะ บนเส้นทางสายดนตรีที่ทั้ง 4 คนหลงใหล
ดนตรีในแบบ “7912” ในส่วนของดนตรี ด้วยความที่ชอบลองอะไรใหม่ๆ ดนตรีในชุด 7912 จึงไม่กำหนดแนวทางของดนตรีไว้อย่างตายตัว แต่ดูความเหมาะสมของเนื้อหา แล้วจึงเอาทั้งสองส่วนมารวมเข้าด้วยกัน แต่ก็ยังคงความเป็นร็อกสนุกๆ ในเพลงที่หนักด้วยท่วงทำนอง ส่วนเพลงที่หนักด้วยความหมายและอารมณ์เพลงก็เข้าใจและรู้สึกได้ไม่ยาก ซึ่งได้ถูกวางคอนเซ็ปต์โดย เต้ – สันต์  ภิรมย์ภักดี นักร้องนำของวงก่อน ทำให้ผู้ฟังสามารถคิดและจินตนาการตามได้ คำหลายคำ หลากหลายความรู้สึกที่แสดงออกในอัลบั้มนี้ เป็นคำพูดและความรู้สึกที่ใครหลายๆ คนในสังคมเราไม่กล้าที่จะพูดออกมา ยิ่งทำให้เพลงแต่ละเพลง
ผู้ร่วมเดินทางอัลบั้ม 7912 นี้ กรุงเทพมาราธอน ได้ “ปั๊ม – ปิย์นาท โชติกเสถียร”  มือกีตาร์ จากวง อพาร์ตเมนต์คุณป้า มารับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ ดูแลเพลงทั้งหมด และยังได้นักเขียนเพลงฝีมือดีหลายคน มาร่วมกันถ่ายทอดเนื้อหาดีดีผ่านปลายปากกาไม่ว่าจะเป็น บอย-โกสิยพงษ์, ตุลย์-อพาร์ทเมนต์คุณป้า, โตน-โซฟา รวมไปถึงในส่วนของดนตรีด้านการมิกซ์ ก็รวมสุดยอดฝีมือมิกซ์ของเมืองไทยไม่ว่าจะเป็น “เอ- วรายุทธ ประชาพิพัฒ” ที่ทำประจำให้ วงอพาร์ทเมนต์คุณป้า, พีท – บลิสโซนิก และยังได้ เบลล์ – อดีตคนทำเพลงของวงไทเทเนี่ยม มาช่วยดูในส่วนของการเรียบเรียงเพลงทั้งหมด  ซึ่งการทำ งานในแต่ละเพลง จะดูความเหมาะสมของเนื้อหากับดนตรีเป็นหลัก แล้วค่อยเลือกเพลงในแต่ละเพลงตามสไตล์ของคนทำในแต่ละคนให้เหมาะสมและออกมาสมบูรณ์ที่สุด พร้อมวางแผงแล้วในเดือนตุลาคมนี้
ARTIST : Krungthep Marathon
ALBUM : 7912

Price : ฿220.00

ขั้นตอนการสั่งซื้อ

1. สมัครสมาชิกเว็บไซต์ SPICYDISC REGISTER (ถ้าหากเป็นสมาชิกอยู่แล้วข้ามไปที่ ข้อ 3)

2. ตรวจสอบรหัสผ่านทาง Email ที่ใช้ในการสมัครสมาชิก

3. ทำรายการสั่งจอง

4. คลิกปุ่ม  Add To Cart

5. ตรวจสอบรายละเอียดการสั่งจองและจำนวนเงิน คลิ๊กปุ่ม Check Out

6. กรอกข้อมูลส่วนตัว

7. ยืนยันกด Confirm Order

8. รอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ทาง Email แจ้ง Order ID: 15 หลัก (เพื่อใช้อ้างอิงการโอนเงิน)

(Shipping Thailand Only)

บริการจัดส่ง Kerry Express ค่าจัดส่งสินค้า 50 บาท

กรณีสั่งซื้อสินค้ามากกว่า 1,000 บาท ขึ้นไป ฟรีค่าบริการส่ง EMS

DELIVERY COST: 50 THB

**Free Delivery Cost on all orders over 1,000 THB

วิธีการชำระเงิน

1. โอนเงินผ่านทางธนาคาร ชื่อบัญชี บริษัท สไปร์ซซี่ ดิสก์ จำกัด / ธ.ไทยพาณิชย์เลขที่บัญชี 096-2-25971-1

2. เมื่อโอนเงินเรียบร้อยแล้ว ให้ถ่ายภาพสลิปการโอนเงินพร้อมเขียนหมายเลขสั่งจองจำนวน 15 ตัว ให้ชัดเจน

พร้อมเซ็นรับรองสำเนาถูกต้องแล้วส่งมาที่ Email : Order.spicydisc@gmail.com

**หมายเหตุในการสั่งซื้อและจัดส่งสินค้า**

1. สำหรับผู้ที่สั่งซื้อสินค้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว จะต้องชำระเงินภายใน 3 วัน (นับจากวันทำการสั่งซื้อ) หากเกิน 3 วัน รายการสั่งซื้อจะถูกยกเลิก

2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าและชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ให้แจ้งการชำระเงินโดยการส่งสลิปการชำระเงินพร้อมระบุเลขที่การสั่งซื้อ (Order ID) 15 หลัก และเซ็นรับรองสำเนาถูกต้องให้ชัดเจนแล้วส่งมาที่ E-mail: Order.spicydisc@gmail.com แล้วรอการตอบกลับจากเจ้าหน้าที่

3. ในกรณีที่สินค้าบางรายการ (CD) หมด ทางเจ้าหน้าที่ขอสงวนสิทธิ์ให้ผู้ที่สั่งซื้อและชำระเงินเสร็จเรียบร้อยก่อน และการขอเปลี่ยนรายการสินค้าจะต้องแจ้งก่อนทำการโอนเงินเท่านั้น หากโอนเงินแล้วถือว่าได้สั่งซื้อสำเร็จแล้ว

4.เมื่อเจ้าหน้าที่จัดส่งสินค้าเรียบร้อยแล้วจะแจ้งเลขที่ EMS เพื่อตรวจสอบสินค้าให้ทาง E-mail โดยลูกค้าสามารถตรวจสอบสินค้าได้ที่ >>  http://www.kerryexpress.com/  หรือโทรสอบถามได้ที่ 092-276-7272 โดยแจ้งหมายเลข TRACKING ได้เช่นกัน

ตัวอย่างเลข Kerry Express : SLOM********* (เอสแอลโอเอ็ม)

5. ทางทีมงานจะจัดส่งสินค้าทุกวันอังคารและวันพฤหัสบดีของทุกสัปดาห์

6. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Order.spicydisc@gmail.com  หรือ 02-632-4546 (เวลาทำการ 10:00 น. – 17:00 น.)

**บริษัทปิดทำการวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ทีมงานจะติดต่อกลับเมื่อเปิดทำการ**

0 comments
or