RHASHOMON : SHIN CITY
Screen Shot 2556-11-28 at 4.19.15 PM
ABOUT US
ราโชมอน เป็นคำที่มาจากภาษาญี่ปุ่น เป็นอัลบั้มทีมีเนื้อหาเพลงส่วนใหญ่สะท้อนถึงเรื่องศีลธรรมของมนุษย์ สังคม และพูดถึงเรื่องราวที่มีนัยยะที่ลึกซึ้งแต่ก่อนหน้านี้ไม่มีคนสังเกตเห็น เป็นเพลงที่เมื่อทุกคนได้ฟัง ก็จะต้องเก็บไปคิด มีการใช้ถ้อยคำที่สละสลวยแนวดนตรีของวงเป็นส่วนผสมระหว่าง Jazz กับ Rock อันเป็น style ที่เป็นเอกลักษณ์สำคัญของวงวง ราโชมอน (Rhashomon)  ประกอบไปด้วย “สิงห์-วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล”  ผู้ริเริ่มตั้งวงราโชมอน คร่ำหวอดอยู่ในวงการ และยังเป็นนักคิดหนุ่มไฟแรงที่มีบทบาทเป็นผู้นำความคิดและบทบาทในการเชื่อมต่องานด้านพัฒนาสังคมให้เข้าถึงเยาวชนมานานหลายปี จนล่าสุดหันมาจับงานเพลง  ตำแหน่ง เบส, piano & drum programming และยังเป็นคนที่แต่งเนื้อเพลงทั้งหมดอีกด้วย “ฟ้า-ธิราภรณ์ มิ่งเมือง” นักร้องนำ มีประสบการณ์ในการร้องเพลงทั้งจากการเป็นนักร้องนำวงดนตรีคณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และยังมีโอกาสได้ร้องคอรัสให้กับวงดนตรี Indy หลายๆวงและจากการที่เนื้อเสียงของฟ้า มีแนวทางเป็นไปในทางเดียวกับดนตรีของสิงห์ ที่มีความหลากหลายทั้งในเรื่องของอารมณ์และสีสัน “สิน-วศิน ทวีทรัพย์”  มือกีตาร์ สินจบการศึกษาด้านProduction มีประสบการณ์ในการเป็นครูสอนกีตาร์ เป็น sound engineer  เล่นแบคอัพให้วงต่างๆและยังมีผลงานแต่งเพลงเองเก็บเอาไว้มากมาย Style การเล่นกีตาร์ของสินจะออกไปทาง Rock, Funk และ Blues จะมี Jazz ปนบ้างเล็กน้อย สินยังมีหน้าที่เป็น sound engineer ดูแลขั้นตอนการ mix และการทำ master ของทางวงอีกด้วย Singleแรกของวงชื่อเพลง รินดา เป็นเพลงประชด เสียดสีสังคม เกี่ยวกับผู้หญิง  เพลงมันส์ๆ อย่าง อนัตตา เป็นเพลงร็อคแบบลูกผสม จังหวะเป็นTango Melodyลาตินเสียงเครื่องสายแบบวงออเครสตร้า   ขนาดใหญ่หรือว่าทางคอร์ดแบบ Jazz  เพลง บัวลอย เพลงเก่าของวงร็อคเพื่อชีวิตในตำนานคาราบาวที่ราโชมอนเลือกเอามา Cover ในสไตล์ Bebob Jazz ผสมกับ Blues ในจังหวะ Swing  เพลง Stardust (ละอองดาว) เป็นเพลงที่ผสมผสานความเป็น pop จังหวะสนุกๆ แบบ Swing และ Sound ดนตรีแบบ Rock เข้าด้วยกัน   พบกับอัลบั้ม Shin City (ชิน ซิตี้) ของวง Rhashomon ได้ วันที่ 15 กันยายน 2552  นี้
ARTIST : Rhashomon
ALBUM : Shin City

Price : ฿220.00

ขั้นตอนการสั่งซื้อ

1. สมัครสมาชิกเว็บไซต์ SPICYDISC REGISTER (ถ้าหากเป็นสมาชิกอยู่แล้วข้ามไปที่ ข้อ 3)

2. ตรวจสอบรหัสผ่านทาง Email ที่ใช้ในการสมัครสมาชิก

3. ทำรายการสั่งจอง

4. คลิกปุ่ม  Add To Cart

5. ตรวจสอบรายละเอียดการสั่งจองและจำนวนเงิน คลิ๊กปุ่ม Check Out

6. กรอกข้อมูลส่วนตัว

7. ยืนยันกด Confirm Order

8. รอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ทาง Email แจ้ง Order ID: 15 หลัก (เพื่อใช้อ้างอิงการโอนเงิน)

(Shipping Thailand Only)

บริการจัดส่ง Kerry Express ค่าจัดส่งสินค้า 50 บาท

กรณีสั่งซื้อสินค้ามากกว่า 1,000 บาท ขึ้นไป ฟรีค่าบริการส่ง EMS

DELIVERY COST: 50 THB

**Free Delivery Cost on all orders over 1,000 THB

วิธีการชำระเงิน

1. โอนเงินผ่านทางธนาคาร ชื่อบัญชี บริษัท สไปร์ซซี่ ดิสก์ จำกัด / ธ.ไทยพาณิชย์เลขที่บัญชี 096-2-25971-1

2. เมื่อโอนเงินเรียบร้อยแล้ว ให้ถ่ายภาพสลิปการโอนเงินพร้อมเขียนหมายเลขสั่งจองจำนวน 15 ตัว ให้ชัดเจน

พร้อมเซ็นรับรองสำเนาถูกต้องแล้วส่งมาที่ Email : Order.spicydisc@gmail.com

**หมายเหตุในการสั่งซื้อและจัดส่งสินค้า**

1. สำหรับผู้ที่สั่งซื้อสินค้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว จะต้องชำระเงินภายใน 3 วัน (นับจากวันทำการสั่งซื้อ) หากเกิน 3 วัน รายการสั่งซื้อจะถูกยกเลิก

2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าและชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ให้แจ้งการชำระเงินโดยการส่งสลิปการชำระเงินพร้อมระบุเลขที่การสั่งซื้อ (Order ID) 15 หลัก และเซ็นรับรองสำเนาถูกต้องให้ชัดเจนแล้วส่งมาที่ E-mail: Order.spicydisc@gmail.com แล้วรอการตอบกลับจากเจ้าหน้าที่

3. ในกรณีที่สินค้าบางรายการ (CD) หมด ทางเจ้าหน้าที่ขอสงวนสิทธิ์ให้ผู้ที่สั่งซื้อและชำระเงินเสร็จเรียบร้อยก่อน และการขอเปลี่ยนรายการสินค้าจะต้องแจ้งก่อนทำการโอนเงินเท่านั้น หากโอนเงินแล้วถือว่าได้สั่งซื้อสำเร็จแล้ว

4.เมื่อเจ้าหน้าที่จัดส่งสินค้าเรียบร้อยแล้วจะแจ้งเลขที่ EMS เพื่อตรวจสอบสินค้าให้ทาง E-mail โดยลูกค้าสามารถตรวจสอบสินค้าได้ที่ >>  http://www.kerryexpress.com/  หรือโทรสอบถามได้ที่ 092-276-7272 โดยแจ้งหมายเลข TRACKING ได้เช่นกัน

ตัวอย่างเลข Kerry Express : SLOM********* (เอสแอลโอเอ็ม)

5. ทางทีมงานจะจัดส่งสินค้าทุกวันอังคารและวันพฤหัสบดีของทุกสัปดาห์

6. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Order.spicydisc@gmail.com  หรือ 02-632-4546 (เวลาทำการ 10:00 น. – 17:00 น.)

**บริษัทปิดทำการวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ทีมงานจะติดต่อกลับเมื่อเปิดทำการ**

0 comments
or