BALL JARULUCK
1ABOUT US
บางคนอาจจะค้นพบตัวเองได้เร็วหรือบางคนกว่าจะพบเจอตัวตนที่แท้จริงได้ก็ใช้ทั้งเวลาและประสบการณ์มากมายจนกว่าจะพบเจอ เช่นเดียวกันกับ บอล-จารุลักษณ์ ชยะกุล ที่เปรียบตัวเองเหมือนจิ๊กซอว์ชิ้นแรกของการทำงาน  ก่อนจะมาปะติดปะต่อชิ้นส่วนหลายต่อหลายชิ้นเหล่านั้นเข้ารวมกัน จากโจทย์ง่ายๆที่ว่า “ตัวเองเป็นคนที่ชอบเล่นดนตรี” จนได้มีโอกาสได้ร่วมงานกับ Spicy Disc และเริ่มทำอัลบั้ม…และเกิดขึ้นเป็นหนึ่งอัลบั้ม ที่เรียงร้อยเรื่องราวของตัวเขา ผ่านออกมาในอัลบั้มเดี่ยวเต็มตัวของเขา
อัลบั้มนี้เป็นตัวตนของ “บอล” เป็นเรื่องเล่าต่างๆ จากประสบการณ์ของเด็กหนุ่มคนหนึ่งก็คงไม่แปลก เพราะเรื่องราวในแต่ละเพลง ก็คือเรื่องราวที่อยู่ในลิ้นชักความทรงจำที่นึกได้ แล้วหยิบออกมาถ่ายทอดเป็นบทเพลงที่น่าฟัง เป็นมุมมองของประสบการณ์ที่บอลได้พบเจอกับตัวเอง ซึ่งนั่นก็คือความหมายที่มาที่ไปของชื่ออัลบั้มที่อธิบายตัวตนของเขาได้อย่างชัดเจนว่า “Ball – Jarulove (บอล-จารุเลิฟ)” แนวเพลงเป็นเพลงป๊อปฟังสบายในแบบ Sexy Romantic Pop  เป็นเพลงในแบบ  “Catchy” ฟังง่าย จำง่าย และน่าดึงดูด ไม่ว่าจะเป็น ซิงเกิ้ลแรก “เธอที่ต่าง” ดนตรีจังหวะสบายๆ กับเสียงร้องอ้อนๆ “ตอนที่เธอไม่อยู่” กับดนตรีสนุกๆ สดใส “ยังไม่ชัดเจน” “DJ” “มากกว่าทุกวัน” “นิดนิด” “ชิมลาง” ฯลฯ เสน่ห์อีกหนึ่งอย่างที่เด่นชัดและน่าสนใจไม่แพ้กันนั่นก็คือวิธีการทำงานที่กว่าจะมาเป็นอัลบั้ม “Ball – Jarulove (บอล-จารุเลิฟ)”  เพราะทุกเพลงในอัลบั้มนี้อัดสดๆ แบบไม่ใช้คอมพิวเตอร์
โดยเริ่มอัดกีตาร์ทั้งเพลงจนจบ รวมถึงร้องทั้งเพลงตั้งแต่ต้นจนจบ ซึ่งวีธีการอัดแบบนี้จะมีเอกลักษณ์ของตัวมันเองในทุกๆท่อน  และจะไม่เหมือนกัน 100% ทุกท่อน เป็นวิธีที่จะทำให้คนฟังได้ฟังความเรียลของดนตรี และยังมีนักดนตรีผู้คร่ำหวอดในวงการเพลงอย่าง โต้ง – มณเฑียร  แก้วกำเนิด หรือ โต้ง-พีโอพี  มานั่งแท่นเป็นโปรดิวเซอร์ในอัลบั้มนี้ให้อีกด้วย ติดตามอัลบั้ม Ball Jarulove(บอล จารุเลิฟ) ของ บอล จารุลักษณ์ กับ  สังกัดใหม่ สไปร์ซซี่ ดิสก์ ได้พร้อมกัน 28 กรกฎาคม นี้ MGA จัดจำหน่าย
 
ARTIST : BALL JARULUCK
ALBUM : BALL JARULOVE

PRICE : ฿220.00

ขั้นตอนการสั่งซื้อ

1. สมัครสมาชิกเว็บไซต์ SPICYDISC REGISTER (ถ้าหากเป็นสมาชิกอยู่แล้วข้ามไปที่ ข้อ 3)

2. ตรวจสอบรหัสผ่านทาง Email ที่ใช้ในการสมัครสมาชิก

3. ทำรายการสั่งจอง

4. คลิกปุ่ม  Add To Cart

5. ตรวจสอบรายละเอียดการสั่งจองและจำนวนเงิน คลิ๊กปุ่ม Check Out

6. กรอกข้อมูลส่วนตัว

7. ยืนยันกด Confirm Order

8. รอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ทาง Email แจ้ง Order ID: 15 หลัก (เพื่อใช้อ้างอิงการโอนเงิน)

(Shipping Thailand Only)

บริการจัดส่ง Kerry Express ค่าจัดส่งสินค้า 50 บาท

กรณีสั่งซื้อสินค้ามากกว่า 1,000 บาท ขึ้นไป ฟรีค่าบริการส่ง EMS

DELIVERY COST: 50 THB

**Free Delivery Cost on all orders over 1,000 THB

วิธีการชำระเงิน

1. โอนเงินผ่านทางธนาคาร ชื่อบัญชี บริษัท สไปร์ซซี่ ดิสก์ จำกัด / ธ.ไทยพาณิชย์เลขที่บัญชี 096-2-25971-1

2. เมื่อโอนเงินเรียบร้อยแล้ว ให้ถ่ายภาพสลิปการโอนเงินพร้อมเขียนหมายเลขสั่งจองจำนวน 15 ตัว ให้ชัดเจน

พร้อมเซ็นรับรองสำเนาถูกต้องแล้วส่งมาที่ Email : Order.spicydisc@gmail.com

**หมายเหตุในการสั่งซื้อและจัดส่งสินค้า**

1. สำหรับผู้ที่สั่งซื้อสินค้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว จะต้องชำระเงินภายใน 3 วัน (นับจากวันทำการสั่งซื้อ) หากเกิน 3 วัน รายการสั่งซื้อจะถูกยกเลิก

2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าและชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ให้แจ้งการชำระเงินโดยการส่งสลิปการชำระเงินพร้อมระบุเลขที่การสั่งซื้อ (Order ID) 15 หลัก และเซ็นรับรองสำเนาถูกต้องให้ชัดเจนแล้วส่งมาที่ E-mail: Order.spicydisc@gmail.com แล้วรอการตอบกลับจากเจ้าหน้าที่

3. ในกรณีที่สินค้าบางรายการ (CD) หมด ทางเจ้าหน้าที่ขอสงวนสิทธิ์ให้ผู้ที่สั่งซื้อและชำระเงินเสร็จเรียบร้อยก่อน และการขอเปลี่ยนรายการสินค้าจะต้องแจ้งก่อนทำการโอนเงินเท่านั้น หากโอนเงินแล้วถือว่าได้สั่งซื้อสำเร็จแล้ว

4.เมื่อเจ้าหน้าที่จัดส่งสินค้าเรียบร้อยแล้วจะแจ้งเลขที่ EMS เพื่อตรวจสอบสินค้าให้ทาง E-mail โดยลูกค้าสามารถตรวจสอบสินค้าได้ที่ >>  http://www.kerryexpress.com/  หรือโทรสอบถามได้ที่ 092-276-7272 โดยแจ้งหมายเลข TRACKING ได้เช่นกัน

ตัวอย่างเลข Kerry Express : SLOM********* (เอสแอลโอเอ็ม)

5. ทางทีมงานจะจัดส่งสินค้าทุกวันอังคารและวันพฤหัสบดีของทุกสัปดาห์

6. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Order.spicydisc@gmail.com  หรือ 02-632-4546 (เวลาทำการ 10:00 น. – 17:00 น.)

**บริษัทปิดทำการวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ทีมงานจะติดต่อกลับเมื่อเปิดทำการ**

0 comments
or