KOR : THE WORKINGS OF THE SOUL PART 2
2111
หลังจากการเดินทางอันแสนยาวไกลบนเส้นทางสายดนตรี ทั้งการเป็นเบื้องหลัง Producer ให้ศิลปินดังมากมายอาทิ เจมส์ เรืองศักดิ์, ปลาม์มี่, ละอองฟอง และการเป็นเบื้องหน้าในฐานะมือเบสและผู้ก่อตั้งวง Groove Riders จนมาถึงการออกอัลบั้มเดี่ยวอัลบั้มที่สองของในนาม”THE WORKINGS OF THE SOUL PART 02″ หลังจากเมื่อ5ปีที่แล้วเค้าได้มีอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกมาแล้วชื่อ”THE WORKINGS OF THE SOUL PART 01″ จนมีเพลงที่ได้รับความนิยมและติดหูกันอยู่นานนั่นก็คือเพลง “กรุณา” มาวันนี้เขาพร้อมแล้วที่จะรวบรวมเอาประสบการณ์ทั้งหมดเป็นอัลบั้มใหม่ล่าสุดที่ชื่อ “THE WORKINGS OF THE SOUL PART 02″  อัลบั้มที่เขาบอกว่าอัดแน่นและเพิ่มเติมคุณภาพมากยิ่งขึ้นและยังคงบินไปMix & Masteringไกลถึงประเทศอเมริกาเช่นเดิม
โดยที่เขาอยากจะนำเสนอแนวเพลงที่ฟังง่าย พร้อมทำนองไพเราะ บวกกับเนื้อหาที่ดีและพยายามที่จะไม่คิดบทเพลงที่ซับซ้อนมากจนเกินไปแต่ยังคงเป็นเพลงไพเราะที่ให้ความรู้สึกกัดกินหัวใจใครหลายคน อาทิเพลง“ฉันหวังว่าฉันผิด” เพลงแนววินเทจจังหวะสนุกๆ ที่ขึ้นอันดับหนึ่งคลื่น Seed 97.5 sหลายสัปดาห์และติด Top3 ที่ Fat Radio อีกด้วย เพลงนี้ถ้าได้ฟังแล้วอาจจะทำให้คุณคิดถึงคนที่เคยผ่านเข้ามาในชีวิต แต่คุณกลับไม่สนใจเขา สุดท้ายเราเองก็ต้องกลับมานึกเสียดายเขาคนนั้นทีหลัง เพลง”อยากบอกเธอให้รู้” ทางหนึ่งที่จะดูแลความสัมพันธ์ของคนรักให้ดีอยู่เสมอ คือการแต่งเพลงรักให้กับเขา และเพลงนี้เป็นเพลงสำหรับภรรยาของ “ก้อ ณฐพล ศรีจอมขวัญ” ยังมีอีกหลายเพลงอาทิ “อาจจะสายเกินไป” “เฝ้ารอเฝ้าคอย” “เมื่อฉันได้พบกับเธอ” “หาก…” ฯลฯ ติดตามผลงานเดี่ยวชุดที่2ของผู้ชายมาดนุ่มคนนี้ ก้อ-ณฐพล ศรีจอมขวัญ กับอัลบั้ม “THE WORKINGS OF THE SOUL PART 02″  ได้ร้านจำหน่ายซีดีชั้นนำ 16 ก.พ. นี้

 
ARTIST : KOR NOTAPOL
ALBUM : KOR : THE WORKINGS OF THE SOUL 2

Price : ฿220.00

ขั้นตอนการสั่งซื้อ

1. สมัครสมาชิกเว็บไซต์ SPICYDISC REGISTER (ถ้าหากเป็นสมาชิกอยู่แล้วข้ามไปที่ ข้อ 3)

2. ตรวจสอบรหัสผ่านทาง Email ที่ใช้ในการสมัครสมาชิก

3. ทำรายการสั่งจอง

4. คลิกปุ่ม  Add To Cart

5. ตรวจสอบรายละเอียดการสั่งจองและจำนวนเงิน คลิ๊กปุ่ม Check Out

6. กรอกข้อมูลส่วนตัว

7. ยืนยันกด Confirm Order

8. รอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ทาง Email แจ้ง Order ID: 15 หลัก (เพื่อใช้อ้างอิงการโอนเงิน)

(Shipping Thailand Only)

บริการจัดส่ง Kerry Express ค่าจัดส่งสินค้า 50 บาท

กรณีสั่งซื้อสินค้ามากกว่า 1,000 บาท ขึ้นไป ฟรีค่าบริการส่ง EMS

DELIVERY COST: 50 THB

**Free Delivery Cost on all orders over 1,000 THB

วิธีการชำระเงิน

1. โอนเงินผ่านทางธนาคาร ชื่อบัญชี บริษัท สไปร์ซซี่ ดิสก์ จำกัด / ธ.ไทยพาณิชย์เลขที่บัญชี 096-2-25971-1

2. เมื่อโอนเงินเรียบร้อยแล้ว ให้ถ่ายภาพสลิปการโอนเงินพร้อมเขียนหมายเลขสั่งจองจำนวน 15 ตัว ให้ชัดเจน

พร้อมเซ็นรับรองสำเนาถูกต้องแล้วส่งมาที่ Email : Order.spicydisc@gmail.com

**หมายเหตุในการสั่งซื้อและจัดส่งสินค้า**

1. สำหรับผู้ที่สั่งซื้อสินค้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว จะต้องชำระเงินภายใน 3 วัน (นับจากวันทำการสั่งซื้อ) หากเกิน 3 วัน รายการสั่งซื้อจะถูกยกเลิก

2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าและชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ให้แจ้งการชำระเงินโดยการส่งสลิปการชำระเงินพร้อมระบุเลขที่การสั่งซื้อ (Order ID) 15 หลัก และเซ็นรับรองสำเนาถูกต้องให้ชัดเจนแล้วส่งมาที่ E-mail: Order.spicydisc@gmail.com แล้วรอการตอบกลับจากเจ้าหน้าที่

3. ในกรณีที่สินค้าบางรายการ (CD) หมด ทางเจ้าหน้าที่ขอสงวนสิทธิ์ให้ผู้ที่สั่งซื้อและชำระเงินเสร็จเรียบร้อยก่อน และการขอเปลี่ยนรายการสินค้าจะต้องแจ้งก่อนทำการโอนเงินเท่านั้น หากโอนเงินแล้วถือว่าได้สั่งซื้อสำเร็จแล้ว

4.เมื่อเจ้าหน้าที่จัดส่งสินค้าเรียบร้อยแล้วจะแจ้งเลขที่ EMS เพื่อตรวจสอบสินค้าให้ทาง E-mail โดยลูกค้าสามารถตรวจสอบสินค้าได้ที่ >>  http://www.kerryexpress.com/  หรือโทรสอบถามได้ที่ 092-276-7272 โดยแจ้งหมายเลข TRACKING ได้เช่นกัน

ตัวอย่างเลข Kerry Express : SLOM********* (เอสแอลโอเอ็ม)

5. ทางทีมงานจะจัดส่งสินค้าทุกวันอังคารและวันพฤหัสบดีของทุกสัปดาห์

6. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Order.spicydisc@gmail.com  หรือ 02-632-4546 (เวลาทำการ 10:00 น. – 17:00 น.)

**บริษัทปิดทำการวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ทีมงานจะติดต่อกลับเมื่อเปิดทำการ**

0 comments
or