VARIOUS ARTIST : TALES
Print
Tales คือปรากฏการณ์เล็กๆ ในแวดวงดนตรีเมื่อ พิชัย จิราธิวัฒน์ บอสใหญ่ค่าย Spicy Disc เกิดไอเดียเด็ด จับเอาศิลปินในค่ายมาเขียนเรื่องสั้นคนละเรื่องพร้อมทำเพลงคนละเพลง กลายเป็นพ็อกเก็ตบุ๊กเล่มสวย ศิลปินที่มาร่วมสนุกมีตั้งแต่ศิลปินที่ทำเพลงป๊อปเพราะๆ อย่าง บอย ตรัย, ละอองฟอง, วง Good September, Otto, Captain Loma, โต้ง Save da last piece, Monotone, บอล จารุลักษณ์ ไปจนถึงศิลปินล้ำๆ อย่าง วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล และวงราโชมอน,Subburbian, Funky Wah Wah และวงดนตรีสุดเท่อย่าง Sqweez Animal
สำหรับเรื่องราวในพ็อกเก็ตบุ๊ก Tales นั้นมีหลากหลายแนวทางจนผู้อ่านต้องสนุกสนานไปกับจินตนาการของเหล่าศิลปิน ตั้งแต่บทความเศร้าๆ เกี่ยวกับการลาจากโดยฝีมือของ Good September, เรื่องสั้นสุดเซอร์ของ โต้ง Save da last piece และงานเขียนของ วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล ที่เขียนขยายเนื้อเพลง รินดา ออกมาเป็นเรื่องสั้นไซไฟโรแมนติก, ส่วนน้องออน จากวงละอองฟองก็มีเรื่องน่ารักๆ เกี่ยวกับพฤติกรรมเปิ่นเป๋อของเพื่อนหนุ่มมาเล่าให้ฟัง, หนุ่มๆ จากวง Monotone ก็มาล้อมวงสัมภาษณ์กันเองแบบฮาๆ ทะลึ่งตึงตังว่าด้วยเรื่องของกีตาร์ตัวแรกในชีวิต และที่เด็ดที่สุดคืองานนี้ พี่เต้ง-พิชัย จิราธิวัฒน์ ของน้องๆ ในค่ายยังลงมือเขียนเล่าประสบการณ์การฟังเพลงในวัยเยาว์ให้เราได้อ่านกันอีกด้วย
Tales ยังได้ทีมงานจากนิตยสาร happening มาดูแลการผลิต โดยมี วิภว์ บูรพาเดชะ ควบตำแหน่งบรรณาธิการให้ และมีอาร์ตไดประจำ happening อย่าง กีรติ เงินมี มาทำภาพสวยๆ ให้ดูกันทั้งเล่มอีกด้วย
Tales คือหนังสือสุดสวยพิมพ์ด้วยกระดาษเนื้อดีความหนาร่วม 140 หน้า แถมด้วยซีดีที่บรรจุเพลงใหม่ 12 เพลง จาก 12 ศิลปิน  ราคาเพียง 350 บาท รับรองว่าคุ้มค่าแน่นอน พบกับ Tales ได้ทุกแผงเทปและแผงหนังสือ  ทั่วประเทศ
 
ARTIST : VARIOUS ARTIST
ALBUM : TALES

Price : ฿300.00

ขั้นตอนการสั่งซื้อ

1. สมัครสมาชิกเว็บไซต์ SPICYDISC REGISTER (ถ้าหากเป็นสมาชิกอยู่แล้วข้ามไปที่ ข้อ 3)

2. ตรวจสอบรหัสผ่านทาง Email ที่ใช้ในการสมัครสมาชิก

3. ทำรายการสั่งจอง

4. คลิกปุ่ม  Add To Cart

5. ตรวจสอบรายละเอียดการสั่งจองและจำนวนเงิน คลิ๊กปุ่ม Check Out

6. กรอกข้อมูลส่วนตัว

7. ยืนยันกด Confirm Order

8. รอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ทาง Email แจ้ง Order ID: 15 หลัก (เพื่อใช้อ้างอิงการโอนเงิน)

(Shipping Thailand Only)

บริการจัดส่ง Kerry Express ค่าจัดส่งสินค้า 50 บาท

กรณีสั่งซื้อสินค้ามากกว่า 1,000 บาท ขึ้นไป ฟรีค่าบริการส่ง EMS

DELIVERY COST: 50 THB

**Free Delivery Cost on all orders over 1,000 THB

วิธีการชำระเงิน

1. โอนเงินผ่านทางธนาคาร ชื่อบัญชี บริษัท สไปร์ซซี่ ดิสก์ จำกัด / ธ.ไทยพาณิชย์เลขที่บัญชี 096-2-25971-1

2. เมื่อโอนเงินเรียบร้อยแล้ว ให้ถ่ายภาพสลิปการโอนเงินพร้อมเขียนหมายเลขสั่งจองจำนวน 15 ตัว ให้ชัดเจน

พร้อมเซ็นรับรองสำเนาถูกต้องแล้วส่งมาที่ Email : Order.spicydisc@gmail.com

**หมายเหตุในการสั่งซื้อและจัดส่งสินค้า**

1. สำหรับผู้ที่สั่งซื้อสินค้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว จะต้องชำระเงินภายใน 3 วัน (นับจากวันทำการสั่งซื้อ) หากเกิน 3 วัน รายการสั่งซื้อจะถูกยกเลิก

2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าและชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ให้แจ้งการชำระเงินโดยการส่งสลิปการชำระเงินพร้อมระบุเลขที่การสั่งซื้อ (Order ID) 15 หลัก และเซ็นรับรองสำเนาถูกต้องให้ชัดเจนแล้วส่งมาที่ E-mail: Order.spicydisc@gmail.com แล้วรอการตอบกลับจากเจ้าหน้าที่

3. ในกรณีที่สินค้าบางรายการ (CD) หมด ทางเจ้าหน้าที่ขอสงวนสิทธิ์ให้ผู้ที่สั่งซื้อและชำระเงินเสร็จเรียบร้อยก่อน และการขอเปลี่ยนรายการสินค้าจะต้องแจ้งก่อนทำการโอนเงินเท่านั้น หากโอนเงินแล้วถือว่าได้สั่งซื้อสำเร็จแล้ว

4.เมื่อเจ้าหน้าที่จัดส่งสินค้าเรียบร้อยแล้วจะแจ้งเลขที่ EMS เพื่อตรวจสอบสินค้าให้ทาง E-mail โดยลูกค้าสามารถตรวจสอบสินค้าได้ที่ >>  http://www.kerryexpress.com/  หรือโทรสอบถามได้ที่ 092-276-7272 โดยแจ้งหมายเลข TRACKING ได้เช่นกัน

ตัวอย่างเลข Kerry Express : SLOM********* (เอสแอลโอเอ็ม)

5. ทางทีมงานจะจัดส่งสินค้าทุกวันอังคารและวันพฤหัสบดีของทุกสัปดาห์

6. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Order.spicydisc@gmail.com  หรือ 02-632-4546 (เวลาทำการ 10:00 น. – 17:00 น.)

**บริษัทปิดทำการวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ทีมงานจะติดต่อกลับเมื่อเปิดทำการ**

0 comments
or