KOI & YONG
121
อัลบั้มเฉพาะกิจสุดพิเศษครั้งแรกของคู่รัก ก้อย [Saturday Seiko] และ โย่ง [Armchair] แบบเต็มรูปแบบเป็นครั้งแรก!  ที่ไม่ใช่อัลบั้มเพลง , ไม่ใช่พ็อกเก็ตบุ๊คสวยหรู , ไม่ใช่การถ่ายแฟชั่นคู่กัน และไม่ใช่การถ่ายหนังสั้น แต่….มันคือทุกอย่างที่กล่าวมาทั้งหมดรวมกัน ! และที่สำคัญ มันคือบันทึกการเดินทางครั้งที่ทั้ง ก้อย – โย่ง จะต้องจดจำไปอีกแสนนาน
การเดินทางของเขาและเธอ ทำให้พรากจากและพบเจอ กับบางสิ่งบางอย่างในชีวิต และทำให้ได้บันทึกความทรงจำที่กลายมาเป็นบทเพลง ภาพถ่าย ภาพเคลื่อนไหว และเรื่องราวที่พวกเขาจะต้องจดจำไปแสนนาน ….
ในเรื่องของเพลงนั้นนอกจากทั้งคู่จะลงมือทำเองแล้ว พวกเขายังชวนเพื่อนสนิทในแวดวงดนตรีอย่าง ป๊อก Stylish Nonsense มาเป็นมิวสิกไดเร็กเตอร์ และยังมี ตั้ม โมโนโทน , โต้ง Save Da Last Piece,บอย Friday และ กอล์ฟ Superbaker มาช่วยกันแต่งเพลงให้ด้วย โดยเพลงทั้งหมดได้รับแรงบันดาลใจจากดนตรียุค 80 ปลายๆ ต่อยุค 90 อันเป็นยุคที่ก้อยและโย่งเริ่มฟังเพลงอย่างจริงจัง สำหรับในส่วนหนังสือนั้น จะเป็นบันทึกเรื่องราวการเดินทางไปปารีสและเยอรมันที่เล่าต่อเนื่องแบบวันต่อวัน มีความทรงจำและข้อมูลของสถานที่สำคัญอาทิ แลนด์มาร์กของปารีสอย่างหอไอเฟล, พิพิธภัณฑ์ระดับโลก Musée du Louvre, พระราชวังแวร์ซายด์, สุสานชื่อดังของปารีส  พร้อมสลับด้วยแฟชั่นเซตที่บอกเล่าอารมณ์ของสถานที่และวันเวลาที่โย่งกับก้อยและเพื่อนๆ ได้ใช้ไปในเวลาเกือบ 2 อาทิตย์สำหรับทริปนี้อย่างเต็มอิ่ม และความพิเศษของอัลบั้มนี้คือเป็น หนังสือรวมภาพถ่ายระหว่างเดินทางในยุโรปกว่า 200 หน้า, 8 เพลงใหม่ล่าสุด พร้อมมิวสิควิดีโอที่มาในรูปแบบ Enhance CD, กล้องถ่ายรูป D.I.Y Paris, หอไอเฟลย่อส่วน, โปสการ์ด ก้อย-โย่ง และ พิเศษ!! ภาพยนตร์สั้นเบื้องหลังการถ่ายทำตลอดเวลาการทำงานในปารีสและเยอรมัน ซึ่ง Package นี้เป็น Limited Edition มีจำนวนจำกัด พบกัน 10 มีนาคมนี้ ทุกแผง กับ Koi Yong & Friends My Travellers
 
ARTIST : KOI & YONG
ALBUM : KOI YONG & FRIENDS MY TRAVELLES

Price : ฿400.00

ขั้นตอนการสั่งซื้อ

1. สมัครสมาชิกเว็บไซต์ SPICYDISC REGISTER (ถ้าหากเป็นสมาชิกอยู่แล้วข้ามไปที่ ข้อ 3)

2. ตรวจสอบรหัสผ่านทาง Email ที่ใช้ในการสมัครสมาชิก

3. ทำรายการสั่งจอง

4. คลิกปุ่ม  Add To Cart

5. ตรวจสอบรายละเอียดการสั่งจองและจำนวนเงิน คลิ๊กปุ่ม Check Out

6. กรอกข้อมูลส่วนตัว

7. ยืนยันกด Confirm Order

8. รอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ทาง Email แจ้ง Order ID: 15 หลัก (เพื่อใช้อ้างอิงการโอนเงิน)

(Shipping Thailand Only)

บริการจัดส่ง Kerry Express ค่าจัดส่งสินค้า 50 บาท

กรณีสั่งซื้อสินค้ามากกว่า 1,000 บาท ขึ้นไป ฟรีค่าบริการส่ง EMS

DELIVERY COST: 50 THB

**Free Delivery Cost on all orders over 1,000 THB

วิธีการชำระเงิน

1. โอนเงินผ่านทางธนาคาร ชื่อบัญชี บริษัท สไปร์ซซี่ ดิสก์ จำกัด / ธ.ไทยพาณิชย์เลขที่บัญชี 096-2-25971-1

2. เมื่อโอนเงินเรียบร้อยแล้ว ให้ถ่ายภาพสลิปการโอนเงินพร้อมเขียนหมายเลขสั่งจองจำนวน 15 ตัว ให้ชัดเจน

พร้อมเซ็นรับรองสำเนาถูกต้องแล้วส่งมาที่ Email : Order.spicydisc@gmail.com

**หมายเหตุในการสั่งซื้อและจัดส่งสินค้า**

1. สำหรับผู้ที่สั่งซื้อสินค้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว จะต้องชำระเงินภายใน 3 วัน (นับจากวันทำการสั่งซื้อ) หากเกิน 3 วัน รายการสั่งซื้อจะถูกยกเลิก

2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าและชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ให้แจ้งการชำระเงินโดยการส่งสลิปการชำระเงินพร้อมระบุเลขที่การสั่งซื้อ (Order ID) 15 หลัก และเซ็นรับรองสำเนาถูกต้องให้ชัดเจนแล้วส่งมาที่ E-mail: Order.spicydisc@gmail.com แล้วรอการตอบกลับจากเจ้าหน้าที่

3. ในกรณีที่สินค้าบางรายการ (CD) หมด ทางเจ้าหน้าที่ขอสงวนสิทธิ์ให้ผู้ที่สั่งซื้อและชำระเงินเสร็จเรียบร้อยก่อน และการขอเปลี่ยนรายการสินค้าจะต้องแจ้งก่อนทำการโอนเงินเท่านั้น หากโอนเงินแล้วถือว่าได้สั่งซื้อสำเร็จแล้ว

4.เมื่อเจ้าหน้าที่จัดส่งสินค้าเรียบร้อยแล้วจะแจ้งเลขที่ EMS เพื่อตรวจสอบสินค้าให้ทาง E-mail โดยลูกค้าสามารถตรวจสอบสินค้าได้ที่ >>  http://www.kerryexpress.com/  หรือโทรสอบถามได้ที่ 092-276-7272 โดยแจ้งหมายเลข TRACKING ได้เช่นกัน

ตัวอย่างเลข Kerry Express : SLOM********* (เอสแอลโอเอ็ม)

5. ทางทีมงานจะจัดส่งสินค้าทุกวันอังคารและวันพฤหัสบดีของทุกสัปดาห์

6. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Order.spicydisc@gmail.com  หรือ 02-632-4546 (เวลาทำการ 10:00 น. – 17:00 น.)

**บริษัทปิดทำการวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ทีมงานจะติดต่อกลับเมื่อเปิดทำการ**

0 comments
or