TMT : LOVE TALKS
2008_tmt
TMT (Toy Music Tune) คือการทำงานทางดนตรีในรูปแบบของ Special Contemporary Project ของ วิชัย สินประยูร  คนดนตรีผู้อยู่เบื้องหลังหลากบทเพลงของหลายศิลปิน จากหลากค่ายเพลง ทั้ง Bakery Music, Dojo City, Love is และ Sony BMG ไม่ว่าจะเป็นเพลง ‘กันและกัน’ ของ Triumphs Kingdom ‘โปรดเถอะ (โจรกลับใจ)’ ของ โจอี้ บอย ‘ขอโทษ’ และ ‘คำพูดง่ายๆ’ ของ นพ พรชำนิ  หรือ เพลง ‘เธอคือ’ ของ ทาทา ยัง ฯลฯ   TMT พร้อมเปิดผลงานอัลบั้มโปรเจ็คแรก ที่มีชื่อว่า Love Talks เมื่อความรักส่งภาษาเพื่อถ่ายทอดเรื่องราวหลากหลายอารมมณ์ทั้ง ความสุขสมหวัง เสียงหัวเราะ รอยน้ำตา ความผิดหวัง ความสิ้นหวัง และการลาจาก ฯลฯ ที่ถูกถ่ายทอดผ่านบทเพลงที่เปี่ยมไปด้วยความหมายของอารมณ์ความรู้สึกแห่งความรักที่พูดออกมาจากใจในทุกแง่มุม แรงบันดาลใจของอัลบั้มนี้คือความรักต่อดนตรี และความรักที่มีต่อภรรยาของ TMT ทุกเพลงที่  TMT แต่ง ถูกแต่งมาจากเรื่องจริงที่เกิดขึ้นกับ TMT
ทั้งหมด คือวิธีการสื่อสารของความรักออกมาในทุกแง่มุม ผ่านสายตา ประสบการณ์ และหัวใจ ของ วิชัย สินประยูร ในชื่อ TMT ที่มีกลิ่นอายของ POP & SOUL และ Acoustic โดยมี3ศิลปินสายเลือดใหม่ ได้ถูกรับเชิญให้เป็นผู้ร่วมถ่ายทอดอารมณ์ผ่านเสียงเพลงในอัลบั้มชุดนี้ ได้แก่ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข (แสตมป์), ภพธร สุนทรญาณกิจ (ตู่), มาเรียม อัลคาลาลี (มาเรียม)
จาก ‘RHYTHM & BOYd E1EVEN’ ที่จะมาช่วยถ่ายทอดเสียงร้องรวมทั้งยังได้นักแต่งเพลงอย่าง บอย โกสิยพงษ์, จักรธร ขจรไชยกุล (โตน วงโซฟา) และอภิชา สุขแสงเพชร มาช่วยถ่ายทอดเรื่องราวจากหัวใจออกมาเป็นคำร้อง พร้อมด้วยนักดนตรีอาชีพหลายต่อหลายคน ที่เคยฝากฝีมือไว้กับศิลปินระดับโลกมาแล้ว เช่น  Mike O’Niel ที่เคยเล่นกีตาร์ให้กับ George Benson, Jay Curtis ที่เคยเล่นกีตาร์ให้กับ Black Eyed Peas, หรือแม้แต่ Winston Butts ที่เคยเล่นกลองให้กับ Earth, Wind and Fire. พบกับอัลบั้ม Love Talks งานเพลงคุณภาพอีกหนึ่งอัลบั้มที่ Spicy Disc ภูมิใจเสนอ พบกันเดือนตุลาคม นี้
ARTIST : TMT
ALBUM : LOVE TALKS

Price : ฿220.00

ขั้นตอนการสั่งซื้อ

1. สมัครสมาชิกเว็บไซต์ SPICYDISC REGISTER (ถ้าหากเป็นสมาชิกอยู่แล้วข้ามไปที่ ข้อ 3)

2. ตรวจสอบรหัสผ่านทาง Email ที่ใช้ในการสมัครสมาชิก

3. ทำรายการสั่งจอง

4. คลิกปุ่ม  Add To Cart

5. ตรวจสอบรายละเอียดการสั่งจองและจำนวนเงิน คลิ๊กปุ่ม Check Out

6. กรอกข้อมูลส่วนตัว

7. ยืนยันกด Confirm Order

8. รอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ทาง Email แจ้ง Order ID: 15 หลัก (เพื่อใช้อ้างอิงการโอนเงิน)

(Shipping Thailand Only)

บริการจัดส่ง Kerry Express ค่าจัดส่งสินค้า 50 บาท

กรณีสั่งซื้อสินค้ามากกว่า 1,000 บาท ขึ้นไป ฟรีค่าบริการส่ง EMS

DELIVERY COST: 50 THB

**Free Delivery Cost on all orders over 1,000 THB

วิธีการชำระเงิน

1. โอนเงินผ่านทางธนาคาร ชื่อบัญชี บริษัท สไปร์ซซี่ ดิสก์ จำกัด / ธ.ไทยพาณิชย์เลขที่บัญชี 096-2-25971-1

2. เมื่อโอนเงินเรียบร้อยแล้ว ให้ถ่ายภาพสลิปการโอนเงินพร้อมเขียนหมายเลขสั่งจองจำนวน 15 ตัว ให้ชัดเจน

พร้อมเซ็นรับรองสำเนาถูกต้องแล้วส่งมาที่ Email : Order.spicydisc@gmail.com

**หมายเหตุในการสั่งซื้อและจัดส่งสินค้า**

1. สำหรับผู้ที่สั่งซื้อสินค้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว จะต้องชำระเงินภายใน 3 วัน (นับจากวันทำการสั่งซื้อ) หากเกิน 3 วัน รายการสั่งซื้อจะถูกยกเลิก

2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าและชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ให้แจ้งการชำระเงินโดยการส่งสลิปการชำระเงินพร้อมระบุเลขที่การสั่งซื้อ (Order ID) 15 หลัก และเซ็นรับรองสำเนาถูกต้องให้ชัดเจนแล้วส่งมาที่ E-mail: Order.spicydisc@gmail.com แล้วรอการตอบกลับจากเจ้าหน้าที่

3. ในกรณีที่สินค้าบางรายการ (CD) หมด ทางเจ้าหน้าที่ขอสงวนสิทธิ์ให้ผู้ที่สั่งซื้อและชำระเงินเสร็จเรียบร้อยก่อน และการขอเปลี่ยนรายการสินค้าจะต้องแจ้งก่อนทำการโอนเงินเท่านั้น หากโอนเงินแล้วถือว่าได้สั่งซื้อสำเร็จแล้ว

4.เมื่อเจ้าหน้าที่จัดส่งสินค้าเรียบร้อยแล้วจะแจ้งเลขที่ EMS เพื่อตรวจสอบสินค้าให้ทาง E-mail โดยลูกค้าสามารถตรวจสอบสินค้าได้ที่ >>  http://www.kerryexpress.com/  หรือโทรสอบถามได้ที่ 092-276-7272 โดยแจ้งหมายเลข TRACKING ได้เช่นกัน

ตัวอย่างเลข Kerry Express : SLOM********* (เอสแอลโอเอ็ม)

5. ทางทีมงานจะจัดส่งสินค้าทุกวันอังคารและวันพฤหัสบดีของทุกสัปดาห์

6. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Order.spicydisc@gmail.com  หรือ 02-632-4546 (เวลาทำการ 10:00 น. – 17:00 น.)

**บริษัทปิดทำการวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ทีมงานจะติดต่อกลับเมื่อเปิดทำการ**

0 comments
or