GOOD SEPTEMBER : GOOD STEP
767x430_gs
ABOUT US
ด้วยพลังและฝีมือจัดจ้านกับไอเดียแปลกใหม่แนวเพลงที่ผสมผสานความเป็นโซลเข้าไปที่พวกเขาบอกว่าเป็นเพลงฟังง่ายๆสบายๆกับอัลบั้ม “GOODSTEP”   ทั้งหลายมาช่วยกันในอัลบั้มนี้ ซึ่งได้ส่งซิงเกิ้ลเปิดตัว “One Two Three” เพลงจังหวะสนุกๆ กับเนื้อหาที่บ่งบอกการเริ่มต้นใหม่ ที่ถูกแต่งขึ้นเพื่อให้กำลังใจคนที่ถูกทำร้าย ไม่ว่าจะทางร่างกายหรือจิตใจ ให้เปลี่ยนถ้อยคำในจิดใต้สำนึกจากคำว่า “จบ” มา“เริ่มต้นนับ 1 ใหม่” บอกกับตัวเองและคนรอบข้างว่าทุกสิ่งทุกอย่าง ไม่มีคำว่าสายเกินไปสามารถนับ 1 ได้เสมอ “เริ่มใหม่…กับใครที่รักเราจริง” ตามมาด้วยเพลง “เหงา เหงา”  เพลงช้าเนื้อหาดีที่แรงไม่แพ้กัน  ต่อด้วยเพลง “แค่หนึ่งวัน” เพลงช้าเพราะๆ ที่ได้  ดีเจหนู มณทิพย์ มาร่วมร้องเพลงนี้ด้วย และยังได้ “เต็น-ธีรภัคร”  มาแต่งเพลงเพราะอย่าง “เหตุผลที่ฉันไม่รักเธอ”  อีกด้วย พิเศษด้วยเพลง “one two three”  และ “เหงา เหงา” Remix Version  พบกับ “Good Step”  อัลบั้มใหม่ล่าสุดที่เป็นอีกก้าวขั้นที่ดีของพวกเค้า Good September กค นี้ ทุกแผงเทปชั้นนำทั่วไป
วงดนตรีของ 6 เพื่อนที่รักในเสียงดนตรี โป้ง-วิบูลย์ศิริ วิบูลย์มา (นักร้องนำ) นิว -ปิโยรส เวปุลละ(กีตาร์) กอล์ฟ-ณัฐฤกษ์จงเสถียร(เบส) เต้ง-วิทวันวิโรจน์ไตรรัตน์(กีตาร์) เดล-วีรเดช สากิยลักษณ์ (กลอง) เอ็ม – กษิต พรหมศิริ (Percussion) และรวมตัวกันครั้งแรก เมื่อ 4 ปีที่แล้ว และมีเพลงเป็นที่รู้จัก ติดหูคนฟังมาแล้วกับอัลบั้มแรกของพวกเค้าอาทิ อย่าเบื่อคำว่าเสียใจ, ภาพเวลาเดิม ฯลฯ จากนั้นก็เก็บเกี่ยวประสบการณ์ สร้างสรรค์ผลงานมาจนในวันนี้…พวกเขา   “Good September”  กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ภายใต้การดูแลของค่าย สไปร์ซซี่ ดิสก์(Spicy Disc)  พร้อมด้วยการเปิดตัว อั้ม – ธเนศ จรัสรุ่งสิริกุล อีกหนึ่งนักร้องนำ ที่จะมาสร้างความเข้มข้นของเนื้อหาดนตรี  ให้น่าสนใจมากยิ่งขึ้น….
MUSIC VDO

ARTIST : GOOD SEPTEMBER
ALBUM : GOODSTEP

Price : ฿220.00

ขั้นตอนการสั่งซื้อ

1. สมัครสมาชิกเว็บไซต์ SPICYDISC REGISTER (ถ้าหากเป็นสมาชิกอยู่แล้วข้ามไปที่ ข้อ 3)

2. ตรวจสอบรหัสผ่านทาง Email ที่ใช้ในการสมัครสมาชิก

3. ทำรายการสั่งจอง

4. คลิกปุ่ม  Add To Cart

5. ตรวจสอบรายละเอียดการสั่งจองและจำนวนเงิน คลิ๊กปุ่ม Check Out

6. กรอกข้อมูลส่วนตัว

7. ยืนยันกด Confirm Order

8. รอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ทาง Email แจ้ง Order ID: 15 หลัก (เพื่อใช้อ้างอิงการโอนเงิน)

(Shipping Thailand Only)

บริการจัดส่ง Kerry Express ค่าจัดส่งสินค้า 50 บาท

กรณีสั่งซื้อสินค้ามากกว่า 1,000 บาท ขึ้นไป ฟรีค่าบริการส่ง EMS

DELIVERY COST: 50 THB

**Free Delivery Cost on all orders over 1,000 THB

วิธีการชำระเงิน

1. โอนเงินผ่านทางธนาคาร ชื่อบัญชี บริษัท สไปร์ซซี่ ดิสก์ จำกัด / ธ.ไทยพาณิชย์เลขที่บัญชี 096-2-25971-1

2. เมื่อโอนเงินเรียบร้อยแล้ว ให้ถ่ายภาพสลิปการโอนเงินพร้อมเขียนหมายเลขสั่งจองจำนวน 15 ตัว ให้ชัดเจน

พร้อมเซ็นรับรองสำเนาถูกต้องแล้วส่งมาที่ Email : Order.spicydisc@gmail.com

**หมายเหตุในการสั่งซื้อและจัดส่งสินค้า**

1. สำหรับผู้ที่สั่งซื้อสินค้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว จะต้องชำระเงินภายใน 3 วัน (นับจากวันทำการสั่งซื้อ) หากเกิน 3 วัน รายการสั่งซื้อจะถูกยกเลิก

2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าและชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ให้แจ้งการชำระเงินโดยการส่งสลิปการชำระเงินพร้อมระบุเลขที่การสั่งซื้อ (Order ID) 15 หลัก และเซ็นรับรองสำเนาถูกต้องให้ชัดเจนแล้วส่งมาที่ E-mail: Order.spicydisc@gmail.com แล้วรอการตอบกลับจากเจ้าหน้าที่

3. ในกรณีที่สินค้าบางรายการ (CD) หมด ทางเจ้าหน้าที่ขอสงวนสิทธิ์ให้ผู้ที่สั่งซื้อและชำระเงินเสร็จเรียบร้อยก่อน และการขอเปลี่ยนรายการสินค้าจะต้องแจ้งก่อนทำการโอนเงินเท่านั้น หากโอนเงินแล้วถือว่าได้สั่งซื้อสำเร็จแล้ว

4.เมื่อเจ้าหน้าที่จัดส่งสินค้าเรียบร้อยแล้วจะแจ้งเลขที่ EMS เพื่อตรวจสอบสินค้าให้ทาง E-mail โดยลูกค้าสามารถตรวจสอบสินค้าได้ที่ >>  http://www.kerryexpress.com/  หรือโทรสอบถามได้ที่ 092-276-7272 โดยแจ้งหมายเลข TRACKING ได้เช่นกัน

ตัวอย่างเลข Kerry Express : SLOM********* (เอสแอลโอเอ็ม)

5. ทางทีมงานจะจัดส่งสินค้าทุกวันอังคารและวันพฤหัสบดีของทุกสัปดาห์

6. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Order.spicydisc@gmail.com  หรือ 02-632-4546 (เวลาทำการ 10:00 น. – 17:00 น.)

**บริษัทปิดทำการวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ทีมงานจะติดต่อกลับเมื่อเปิดทำการ**

0 comments
or