FRIDAY : COLORFICATION
99
FRIDAY เติบโตมากับเพลงไทยในสไตล์ “พ็อพ” ของบ้านเรา ที่มีเสน่ห์ของเมโลดี้ บวกกับอารมณ์ดนตรีที่รื่นหู อีกยังใกล้ชิดกับความรู้สึกของเรา สิ่งเหล่านี้หล่อหลอมดนตรีและบทเพลง ของฟรายเดย์ให้ออกมาเป็นเพลง “ไทยพ็อพ” ที่น่าฟัง..
เสน่ห์ของวงฟรายเดย์อาจจะไม่ได้อยู่ที่มีแฟชั่นหวือหวาตามสมัย แต่บทเพลงของพวกเขาเมื่อ ผ่านมาให้เราได้ยินเมื่อไหร่ จะตกค้างอยู่ในใจเราเนิ่นนาน เป็นบทเพลงที่ฟังครั้งใดเหมือนได้พบกับ เพื่อนเก่าที่ไม่เคยห่างหายไปไหน คนที่มาคอยร้องเพลง บอกเล่าเรื่องราวอยู่ข้างๆ ตบไหล่กันเมื่อเหงา ปลอบใจกันตอนที่เศร้า กว่า 3 ปี ที่เริ่มตั้งแต่ทยอยส่งมินิอัลบั้ม ออกมาเป็นซีรี่ย์ๆ ให้แฟนเพลงได้สะสมกันมาอย่างต่อเนื่อง  ไม่ว่าจะเป็น มินิอัลบั้ม สีฟ้า “Serves” (เซิฟร่า)  มินิอัลบั้ม สีม่วง “Lavender” (ลาเวนเดอร์) และสุดท้ายพร้อมปิดซี่รีย์ กับมินิอัลบั้ม “Butter Scocth” (บัทเตอร์ สก๊อต) อัลบั้มสีส้มลำดับสาม ไม่ว่าจะเป็นเพลง ”ผู้แพ้ที่รักเธอ” “ไม่ว่าเธอจะรักฉันหรือไม่” “มีคนอกหัก” “ลืมแล้วหรือเปล่า” “บ๊าย บาย” “สุดท้ายที่เหลืออยู่” ฯลฯ พร้อมเพลงใหม่ล่าสุดที่ซึ้งกินใจ “ปิดผนึก” โดนใจใครหลายๆคน ซึ่งทุกเพลงในทุกอัลบั้มของพวกเขา  ล้วนเป็นอัลบั้มที่ถูกออกแบบมาอย่างงดงาม อธิบายความหมายในแต่ละสี ผ่านเรื่องราวของความรู้สึกมากมาย
การกลับมาครั้งนี้ FRIDAY ฟรายเดย์ กับอัลบั้มชุดนี้ Colorfication (คัลเลอร์ฟิเคชั่น) อัลบั้ม…ที่ย้อมรวมทุกสีแห่งความรักจากที่ผ่านมา อัลบั้ม…ที่มีเรื่องราวอันสดใสซึ่งอบอวลไปด้วยกลิ่นหอม ผสมเข้ากับรสชาติของความหวานมัน  อัลบั้ม…ที่อยากชวนให้คุณฟัง สีสันที่กลมกล่อมเหล่านั้น สีสันที่วาดระบายลงในบทเพลงน่าฟัง หลากสีสันที่หลอมรวมเป็นสีเดียวในแบบฉบับของ ฟรายเดย์ พบกับ Colorfication (คัลเลอร์ฟิเคชั่น) อัลบั้มใหม่ล่าสุดของ FRIDAY (ฟรายเดย์) ได้ 15 กันยายน นี้
MUSIC VDO
YouTube Preview Image
ARTIST : FRIDAY
ALBUM : COLORFICATION

Price : ฿220.00

ขั้นตอนการสั่งซื้อ

1. สมัครสมาชิกเว็บไซต์ SPICYDISC REGISTER (ถ้าหากเป็นสมาชิกอยู่แล้วข้ามไปที่ ข้อ 3)

2. ตรวจสอบรหัสผ่านทาง Email ที่ใช้ในการสมัครสมาชิก

3. ทำรายการสั่งจอง

4. คลิกปุ่ม  Add To Cart

5. ตรวจสอบรายละเอียดการสั่งจองและจำนวนเงิน คลิ๊กปุ่ม Check Out

6. กรอกข้อมูลส่วนตัว

7. ยืนยันกด Confirm Order

8. รอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ทาง Email แจ้ง Order ID: 15 หลัก (เพื่อใช้อ้างอิงการโอนเงิน)

(Shipping Thailand Only)

บริการจัดส่ง Kerry Express ค่าจัดส่งสินค้า 50 บาท

กรณีสั่งซื้อสินค้ามากกว่า 1,000 บาท ขึ้นไป ฟรีค่าบริการส่ง EMS

DELIVERY COST: 50 THB

**Free Delivery Cost on all orders over 1,000 THB

วิธีการชำระเงิน

1. โอนเงินผ่านทางธนาคาร ชื่อบัญชี บริษัท สไปร์ซซี่ ดิสก์ จำกัด / ธ.ไทยพาณิชย์เลขที่บัญชี 096-2-25971-1

2. เมื่อโอนเงินเรียบร้อยแล้ว ให้ถ่ายภาพสลิปการโอนเงินพร้อมเขียนหมายเลขสั่งจองจำนวน 15 ตัว ให้ชัดเจน

พร้อมเซ็นรับรองสำเนาถูกต้องแล้วส่งมาที่ Email : Order.spicydisc@gmail.com

**หมายเหตุในการสั่งซื้อและจัดส่งสินค้า**

1. สำหรับผู้ที่สั่งซื้อสินค้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว จะต้องชำระเงินภายใน 3 วัน (นับจากวันทำการสั่งซื้อ) หากเกิน 3 วัน รายการสั่งซื้อจะถูกยกเลิก

2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าและชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ให้แจ้งการชำระเงินโดยการส่งสลิปการชำระเงินพร้อมระบุเลขที่การสั่งซื้อ (Order ID) 15 หลัก และเซ็นรับรองสำเนาถูกต้องให้ชัดเจนแล้วส่งมาที่ E-mail: Order.spicydisc@gmail.com แล้วรอการตอบกลับจากเจ้าหน้าที่

3. ในกรณีที่สินค้าบางรายการ (CD) หมด ทางเจ้าหน้าที่ขอสงวนสิทธิ์ให้ผู้ที่สั่งซื้อและชำระเงินเสร็จเรียบร้อยก่อน และการขอเปลี่ยนรายการสินค้าจะต้องแจ้งก่อนทำการโอนเงินเท่านั้น หากโอนเงินแล้วถือว่าได้สั่งซื้อสำเร็จแล้ว

4.เมื่อเจ้าหน้าที่จัดส่งสินค้าเรียบร้อยแล้วจะแจ้งเลขที่ EMS เพื่อตรวจสอบสินค้าให้ทาง E-mail โดยลูกค้าสามารถตรวจสอบสินค้าได้ที่ >>  http://www.kerryexpress.com/  หรือโทรสอบถามได้ที่ 092-276-7272 โดยแจ้งหมายเลข TRACKING ได้เช่นกัน

ตัวอย่างเลข Kerry Express : SLOM********* (เอสแอลโอเอ็ม)

5. ทางทีมงานจะจัดส่งสินค้าทุกวันอังคารและวันพฤหัสบดีของทุกสัปดาห์

6. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Order.spicydisc@gmail.com  หรือ 02-632-4546 (เวลาทำการ 10:00 น. – 17:00 น.)

**บริษัทปิดทำการวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ทีมงานจะติดต่อกลับเมื่อเปิดทำการ**


0 comments
or