CRESCENDO : RAW

CRESCENDO : RAW

ABOUT US
Crescendo (เครสเชนโด) 4 หนุ่มนักดนตรีคุณภาพกับฝีมือที่จัดจ้านของ 4 เพื่อนนักดนตรีที่ประกอบด้วย นัท-ชาติชาย มานิตยกุล (ร้องนำ), นอ-นรเทพ มาแสง (เบส), แชมป์- ชินพัฒน์ หงส์อัมพร (กีต้าร์), เอก-เอกพงศ์ เชิดธรรม (กลอง) หลังจากที่เว้นห่างจากการทำอัลบั้มมาทั้งหมด 8 อัลบั้ม Crescendo (เครสเชนโด) ยังคงเดินหน้าทำเพลงกันอยู่เสมอ ด้วยเหตุผลที่ว่า “ดนตรีคือชีวิต” เพราะสมาชิกทุกคนของวง คือนักดนตรีจริงๆ ฉะนั้นการเริ่มทำเพลง จึงเกิดขึ้นในทุกๆครั้งที่พวกเขาทั้ง 4 คนอยู่รวมกัน ซึ่งบทเพลงเหล่านั้นก็เกิดจากความตั้งใจที่อยากจะนำเสนอการทำสิ่งที่แปลกใหม่ แต่ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของตัวเอง ซึ่งในครั้งนี้ Crescendo (เครสเชนโด) กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ภายใต้การดูแลของค่าย “สไปร์ซซี่ ดิสก์(Spicy Disc)” กับอัลบั้มล่าสุดที่มีชื่อว่า “Raw(ลอว์)” ซึ่งหยิบมาอธิบายเนื้อหาทางดนตรีของเพลงร็อค(Rock) จังหวะหนักแน่น ที่ใส่รายละเอียดอันเป็นเสน่ห์ที่โดดเด่น และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแบบ Crescendo (เครสเซนโด) เข้าไปในทุกเมโลดี้ แถมเพิ่มความมันส์ให้เต็มที่ แต่ยังคงลูกเล่นที่มีเสน่ห์ซึ่งเป็นสไตล์ที่น่าฟังของเครสเซนโด้ไว้เช่นเดิม…. ซึ่งการันตีได้ว่า “ทุกเพลงในอัลบั้มนี้ คือฝีมือของ Crescendo (เครสเชนโด) อย่างแท้จริง” “หูเบา” ซิงเกิ้ลเปิดอัลบั้มที่หยิบยกเอาเรื่องราวโดนๆ เนื้อหาบาดใจ เป็นเพลงที่แต่งขึ้นจากนักร้องนำ นัท – ชาติชาย มานิตยกุล ซึ่งเขาเองได้แรงบันดาลใจมาจากสภาพสังคม เมื่อครั้งที่เกิดสถานการณ์ไม่ปกติที่ผ่านมา ซึ่งสะท้อนให้เห็นอีกแง่มุมหนึ่งของชีวิต ที่ช่างสอดคล้องกับสถานการณ์บ้านเมืองในตอนนั้น และยังใส่ดนตรีของความเป็นร็อคจังหวะหนักๆ กับลายกีตาร์เท่ห์ๆคมๆ ผสมกับเสียงเบสที่หนักแน่น จนออกมาเป็นอีกหนึ่งเพลงที่น่าฟังมากที่สุดเพลงหนึ่งเลยก็ว่าได้ “พอก่อน” เพลงร็อคจังหวะหนักแน่น ที่ใส่รายละเอียดอันเป็นเสน่ห์ที่โดดเด่น และเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแบบ Crescendo (เครสเซนโด) เข้าไปในทุกเมโลดี้ แถมเพลงนี้ยังเพิ่มสีสันกลิ่นอายของเสียงดนตรีลูกทุ่งอันแพรวพราวเข้าไปผสมผสานกับดนตรีร็อคได้อย่างลงตัว บอกเล่าเรื่องราวของชีวิตหนึ่งชีวิต เปรียบเทียบการทำอะไรบางอย่าง หากเป็นสิ่งที่ดี มันก็ย่อมจะได้ดี แต่บางอย่าง บางที สิ่งที่ทำให้คนอื่นเดือดร้อน ก็ควรหยุดก่อน พอก่อน เพลงเนื้อหาเสียดสีสังคมที่เป็นข้อคิดเตือนใจ กับเรื่องราวหลายอย่างในปัจจุบัน “ฝันร้าย” เพลงอกหักของคนโดนหักอกแนวป๊อป-ร็อค และยังมีอีกเพลงดีดีอีกมากมายอาทิ “โชคดีที่มีเธอ” “น้ำใต้ศอก” “ของไม่มีคู่” “ร้อยปี” ฯลฯ ติดตามอัลบั้ม “Raw(ลอว์)” อัลบั้มเพลงคุณภาพของ Crescendo (เครสเชนโด) ได้ทุกแผง
ARTIST : Crescendo
ALBUM : Raw

Price : ฿220.00

ขั้นตอนการสั่งซื้อ

1. สมัครสมาชิกเว็บไซต์ SPICYDISC REGISTER (ถ้าหากเป็นสมาชิกอยู่แล้วข้ามไปที่ ข้อ 3)

2. ตรวจสอบรหัสผ่านทาง Email ที่ใช้ในการสมัครสมาชิก

3. ทำรายการสั่งจอง

4. คลิกปุ่ม  Add To Cart

5. ตรวจสอบรายละเอียดการสั่งจองและจำนวนเงิน คลิ๊กปุ่ม Check Out

6. กรอกข้อมูลส่วนตัว

7. ยืนยันกด Confirm Order

8. รอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ทาง Email แจ้ง Order ID: 15 หลัก (เพื่อใช้อ้างอิงการโอนเงิน)

(Shipping Thailand Only)

บริการจัดส่ง Kerry Express ค่าจัดส่งสินค้า 50 บาท

กรณีสั่งซื้อสินค้ามากกว่า 1,000 บาท ขึ้นไป ฟรีค่าบริการส่ง EMS

DELIVERY COST: 50 THB

**Free Delivery Cost on all orders over 1,000 THB

วิธีการชำระเงิน

1. โอนเงินผ่านทางธนาคาร ชื่อบัญชี บริษัท สไปร์ซซี่ ดิสก์ จำกัด / ธ.ไทยพาณิชย์เลขที่บัญชี 096-2-25971-1

2. เมื่อโอนเงินเรียบร้อยแล้ว ให้ถ่ายภาพสลิปการโอนเงินพร้อมเขียนหมายเลขสั่งจองจำนวน 15 ตัว ให้ชัดเจน

พร้อมเซ็นรับรองสำเนาถูกต้องแล้วส่งมาที่ Email : Order.spicydisc@gmail.com

**หมายเหตุในการสั่งซื้อและจัดส่งสินค้า**

1. สำหรับผู้ที่สั่งซื้อสินค้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว จะต้องชำระเงินภายใน 3 วัน (นับจากวันทำการสั่งซื้อ) หากเกิน 3 วัน รายการสั่งซื้อจะถูกยกเลิก

2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าและชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ให้แจ้งการชำระเงินโดยการส่งสลิปการชำระเงินพร้อมระบุเลขที่การสั่งซื้อ (Order ID) 15 หลัก และเซ็นรับรองสำเนาถูกต้องให้ชัดเจนแล้วส่งมาที่ E-mail: Order.spicydisc@gmail.com แล้วรอการตอบกลับจากเจ้าหน้าที่

3. ในกรณีที่สินค้าบางรายการ (CD) หมด ทางเจ้าหน้าที่ขอสงวนสิทธิ์ให้ผู้ที่สั่งซื้อและชำระเงินเสร็จเรียบร้อยก่อน และการขอเปลี่ยนรายการสินค้าจะต้องแจ้งก่อนทำการโอนเงินเท่านั้น หากโอนเงินแล้วถือว่าได้สั่งซื้อสำเร็จแล้ว

4.เมื่อเจ้าหน้าที่จัดส่งสินค้าเรียบร้อยแล้วจะแจ้งเลขที่ EMS เพื่อตรวจสอบสินค้าให้ทาง E-mail โดยลูกค้าสามารถตรวจสอบสินค้าได้ที่ >>  http://www.kerryexpress.com/  หรือโทรสอบถามได้ที่ 092-276-7272 โดยแจ้งหมายเลข TRACKING ได้เช่นกัน

ตัวอย่างเลข Kerry Express : SLOM********* (เอสแอลโอเอ็ม)

5. ทางทีมงานจะจัดส่งสินค้าทุกวันอังคารและวันพฤหัสบดีของทุกสัปดาห์

6. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Order.spicydisc@gmail.com  หรือ 02-632-4546 (เวลาทำการ 10:00 น. – 17:00 น.)

**บริษัทปิดทำการวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ทีมงานจะติดต่อกลับเมื่อเปิดทำการ**

0 comments
or