FRIDAY : LAVENDER

FRIDAY : LAVENDER

ABOUT US
Friday เกิดจากการรวมตัวกันของเพื่อน 3 คน บอย-ตรัย ภูมิรัตน, หนึ่ง-เกรียงไกร วงษ์วานิช, ดุล-อดุลย์ รัชดาภิสิทธิ์ ที่มีผลงานออกมาให้ได้ฟังกันหลายอัลบั้มแล้ว รวมถึงผลงานเดี่ยวของแต่ละคน และการแต่งเพลงให้กับศิลปินต่างๆ ด้วย ซึ่งระยะหลังผันมาทำมินิอัลบั้ม และนับจากมินิอัลบั้มสีฟ้ากระเบื้องเคลือบ Severs เมื่อพฤศจิกายนปีที่แล้วก็ล่วงเลยมาหนึ่งปีพอดี วันนี้ Friday ก็มีเพลงใหม่มานำเสนออีก 3 เพลง กับ EP ชุด Lavender เป็นอัลบั้มที่พวกเค้าทำขึ้นมาด้วยความรัก ด้วยความคิดที่ว่าในโลกของเรานี้มี สีสวยๆ มากมายเหลือเกิน ไม่ใช่มีแค่สีเหลือง สีแดง สีฟ้า สีเขียว อุณหภูมิสีบ่งบอกความหมายความรู้สึกได้นับไม่ถ้วน เช่นเดียวกับความรักที่มีหลายแง่มุมไม่เคยซ้ำกัน มินิอัลบั้มคราวนี้ของ Friday เป็นสีที่มีกลิ่นหอม เราเลือกสีม่วง Lavender ที่มีความหมายลึกซึ้ง บางคนบอกว่าเป็นการรอคอยการกลับมาของคนรักและเป็นสีที่มีเหมาะกับเพลงชุดนี้ที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเพลง เธอยังมีฉัน เป็นเพลงให้กำลังใจกับคนที่มีความรู้สึกเศร้าเสียใจ แม้ว่าฉันอาจจะไม่เข้าใจความรู้สึกเธอ แต่ฉันก็จะนั่งอยู่ตรงนี้ ข้างๆ เธอ ร่วมรับรู้ความรู้สึกไปด้วยกัน, มีคนอกหัก, ลืมแล้วรึเปล่า นอกจากนั้นยังมีดนตรีเปล่าของ 3 เพลงนี้ ไว้ให้ได้ฝึกร้องกันเสมือนร้องคาราโอเกะ และพิเศษด้วยเวอร์ชั่น remixed ของ 3 เพลง ในเวอร์ชั่นที่แตกต่างกันออกไปในเรื่องของดนตรีแต่คงความไพเราะอยู่เหมือนเดิม มาพิสูจน์กันว่า Lavenderกลิ่นนี้จาก Friday จะหอมหวานแค่ไหน จะนุ่มละมุนหูมากน้อยเพียงไร ติดตามได้ทุกแผง 17 พฤศจิกายน นี้ หรือติดตามความคืบหน้าที่ www.spicydisc.com
 
ดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *491544 โทรออก กด 05  และที่ itunes
ARTIST : FRIDAY
ALBUM : Lavender

Price : ฿170.00

ขั้นตอนการสั่งซื้อ

1. สมัครสมาชิกเว็บไซต์ SPICYDISC REGISTER (ถ้าหากเป็นสมาชิกอยู่แล้วข้ามไปที่ ข้อ 3)

2. ตรวจสอบรหัสผ่านทาง Email ที่ใช้ในการสมัครสมาชิก

3. ทำรายการสั่งจอง

4. คลิกปุ่ม  Add To Cart

5. ตรวจสอบรายละเอียดการสั่งจองและจำนวนเงิน คลิ๊กปุ่ม Check Out

6. กรอกข้อมูลส่วนตัว

7. ยืนยันกด Confirm Order

8. รอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ทาง Email แจ้ง Order ID: 15 หลัก (เพื่อใช้อ้างอิงการโอนเงิน)

(Shipping Thailand Only)

บริการจัดส่ง Kerry Express ค่าจัดส่งสินค้า 50 บาท

กรณีสั่งซื้อสินค้ามากกว่า 1,000 บาท ขึ้นไป ฟรีค่าบริการส่ง EMS

DELIVERY COST: 50 THB

**Free Delivery Cost on all orders over 1,000 THB

วิธีการชำระเงิน

1. โอนเงินผ่านทางธนาคาร ชื่อบัญชี บริษัท สไปร์ซซี่ ดิสก์ จำกัด / ธ.ไทยพาณิชย์เลขที่บัญชี 096-2-25971-1

2. เมื่อโอนเงินเรียบร้อยแล้ว ให้ถ่ายภาพสลิปการโอนเงินพร้อมเขียนหมายเลขสั่งจองจำนวน 15 ตัว ให้ชัดเจน

พร้อมเซ็นรับรองสำเนาถูกต้องแล้วส่งมาที่ Email : Order.spicydisc@gmail.com

**หมายเหตุในการสั่งซื้อและจัดส่งสินค้า**

1. สำหรับผู้ที่สั่งซื้อสินค้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว จะต้องชำระเงินภายใน 3 วัน (นับจากวันทำการสั่งซื้อ) หากเกิน 3 วัน รายการสั่งซื้อจะถูกยกเลิก

2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าและชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ให้แจ้งการชำระเงินโดยการส่งสลิปการชำระเงินพร้อมระบุเลขที่การสั่งซื้อ (Order ID) 15 หลัก และเซ็นรับรองสำเนาถูกต้องให้ชัดเจนแล้วส่งมาที่ E-mail: Order.spicydisc@gmail.com แล้วรอการตอบกลับจากเจ้าหน้าที่

3. ในกรณีที่สินค้าบางรายการ (CD) หมด ทางเจ้าหน้าที่ขอสงวนสิทธิ์ให้ผู้ที่สั่งซื้อและชำระเงินเสร็จเรียบร้อยก่อน และการขอเปลี่ยนรายการสินค้าจะต้องแจ้งก่อนทำการโอนเงินเท่านั้น หากโอนเงินแล้วถือว่าได้สั่งซื้อสำเร็จแล้ว

4.เมื่อเจ้าหน้าที่จัดส่งสินค้าเรียบร้อยแล้วจะแจ้งเลขที่ EMS เพื่อตรวจสอบสินค้าให้ทาง E-mail โดยลูกค้าสามารถตรวจสอบสินค้าได้ที่ >>  http://www.kerryexpress.com/  หรือโทรสอบถามได้ที่ 092-276-7272 โดยแจ้งหมายเลข TRACKING ได้เช่นกัน

ตัวอย่างเลข Kerry Express : SLOM********* (เอสแอลโอเอ็ม)

5. ทางทีมงานจะจัดส่งสินค้าทุกวันอังคารและวันพฤหัสบดีของทุกสัปดาห์

6. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Order.spicydisc@gmail.com  หรือ 02-632-4546 (เวลาทำการ 10:00 น. – 17:00 น.)

**บริษัทปิดทำการวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ทีมงานจะติดต่อกลับเมื่อเปิดทำการ**

0 comments
or