SPAWN BY MELODY OF LIFE

SPAWN BY MELODY OF LIFE

ABOUT US
โปรเจค “SPAWN by Melody Of Life” สังกัด “สไปร์ซซี่ ดิสก์”(Spicy Disc)กับวงดนตรีที่ผ่านเข้ารอบการประกวดใน งานเทศกาลดนตรี Melody Of Life ครั้งที่ 7 ที่ผ่านมากับ 10 วงสุดท้าย โดยเริ่มจาก
วง Granite Chair (แกรนิต แชร์) กับบทเพลงแรก “สัมผัส” พวกเขาได้ถ่ายทอดอารมณ์ผ่านดนตรีด้วยแนว “Alternative Post Rock” จึงทำให้เนื้อหากับทำนองได้อย่างลงตัว และสามารถสัมผัสได้ถึงตัวตนของพวกเขา
วง The Rube (เดอะ รูบี้) เพลงที่ 2 ทางไกลใจใกล้กัน… เพลงให้กำลังใจคู่รักที่อยู่ห่างไกลกัน  โดยได้“เป้ วง MILD” มาแต่งเนื้อร้องและได้เสียงประสานเพราะๆ ของ “พะแพง AF4 ทำให้ได้เป็นเพลงรักฉบับเข้าใจง่าย
วง สราญรมย์แบนกับเพลงที่ 3 ออกตัวแรง… เพลงที่เริ่มจากก้าวเดินเล็กๆ ของคนดนตรีเชียงใหม่ที่บอกถึงเพลงว่า ชายหนุ่มที่แอบชอบผู้หญิง คิดเหมือนกันหรือเปล่าจะ ออกตัวแรงแสดงอาการให้ชัดเจนไปเลย
วง ลิ้นยาวกับบทเพลงที่ 4 อาย… เพลงแทนความรู้สึกหนุ่มๆ ที่ตกอยู่ในสภาวะ ถูกใจใช่เลย! จนอยากเข้าไปทักทายแต่ติดอยู่ที่ความกล้าจึงจับมาถ่ายทอดในแง่มุมของคำว่า“อาย”ผ่านแนวเพลงความเป็น“Rock”ได้ลงตัว
วง Morning Soon(มอร์นิ่งซูน) เพลงที่ 5 เริ่มใหม่กับคนเก่า… กับการหยิบเรื่องความรักใกล้ตัวการจากลาและเริ่มต้นใหม่ในสีสันความเป็น“Shuffle Rock” เพิ่มความกลมกล่อมด้วยสัดส่วนทำนองที่ลงตัวและหนักแน่น
วง The Buckets (เดอะ บัคเก็ตส์) เพลงรัก ลำดับที่6 เพราะเธอ… พูดถึงเรื่องราวของผู้ชายที่บังเอิญเจอความรักแบบไม่ทันตั้งตัว และอาการตื่นเต้นก็ผุดขึ้นมาทุกครั้งที่ได้เจอ… อยากดูแลอยากแสดงออกให้อีกฝ่ายรู้สึกดี
วง Roof (รูฟ) เพลงที่ 7 ห่าง… เพลงนี้ถูกแต่งขึ้นจากเรื่องจริงของ อาท(นักร้องนำ) ด้วยเนื้อหาความรักที่ไม่คู่ควร  แต่ไม่ว่าจะแตกต่างกันไกลแค่ไหน ก็ไม่สามารถเปลี่ยนหัวใจของคนที่รักกันได้คนที่กำลังเรียนกันและกัน
วงโขกดินเพลงที่ 8 อวกาศ… เพลงอารมณ์หนักๆจากวงดนตรีเชียงใหม่กับเนื้อเพลงที่พูดถึงความคิดที่อยากจะพาใครสักคนที่รู้สึกดีด้วย ไปในโลกที่มีเพียงเราบวกด้วยแนวเพลงElectronicผสมกับแนว Rock ได้ลงตัว
วง Lunatic (ลูนาติก) เพลงที่ 9 ยังไง… เพลงที่เริ่มจากช่วงอินโทรง่ายๆเพลงที่ให้ความรู้สึกสดใส แต่กลับซ่อนไว้ซึ่งความรู้สึกสงสัยโดยได้พูดถึงการแอบชอบแต่อีกฝ่ายมีท่าทางทำให้เราสับสนว่าจะชอบหรือคิดอะไรกับเรา
วง The Girl Next Car เพลงสุดท้ายในโปรเจค Bangkok Soul (บางกอก โซล) ที่มาพร้อมจังหวะสนุกสนานในแนวดนตรี  “Disco” พ่วงด้วยสีสันของเรื่องราวระหว่างทางกลับบ้าน ที่พบหญิงสาวในเวลากลางคืน
ดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *491544 โทรออก กด 41  และที่ itunes
ARTIST : Spawn By Melody Of Life

Price : ฿220

ขั้นตอนการสั่งซื้อ

1. สมัครสมาชิกเว็บไซต์ SPICYDISC REGISTER (ถ้าหากเป็นสมาชิกอยู่แล้วข้ามไปที่ ข้อ 3)

2. ตรวจสอบรหัสผ่านทาง Email ที่ใช้ในการสมัครสมาชิก

3. ทำรายการสั่งจอง

4. คลิกปุ่ม  Add To Cart

5. ตรวจสอบรายละเอียดการสั่งจองและจำนวนเงิน คลิ๊กปุ่ม Check Out

6. กรอกข้อมูลส่วนตัว

7. ยืนยันกด Confirm Order

8. รอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ทาง Email แจ้ง Order ID: 15 หลัก (เพื่อใช้อ้างอิงการโอนเงิน)

(Shipping Thailand Only)

บริการจัดส่ง Kerry Express ค่าจัดส่งสินค้า 50 บาท

กรณีสั่งซื้อสินค้ามากกว่า 1,000 บาท ขึ้นไป ฟรีค่าบริการส่ง EMS

DELIVERY COST: 50 THB

**Free Delivery Cost on all orders over 1,000 THB

วิธีการชำระเงิน

1. โอนเงินผ่านทางธนาคาร ชื่อบัญชี บริษัท สไปร์ซซี่ ดิสก์ จำกัด / ธ.ไทยพาณิชย์เลขที่บัญชี 096-2-25971-1

2. เมื่อโอนเงินเรียบร้อยแล้ว ให้ถ่ายภาพสลิปการโอนเงินพร้อมเขียนหมายเลขสั่งจองจำนวน 15 ตัว ให้ชัดเจน

พร้อมเซ็นรับรองสำเนาถูกต้องแล้วส่งมาที่ Email : Order.spicydisc@gmail.com

**หมายเหตุในการสั่งซื้อและจัดส่งสินค้า**

1. สำหรับผู้ที่สั่งซื้อสินค้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว จะต้องชำระเงินภายใน 3 วัน (นับจากวันทำการสั่งซื้อ) หากเกิน 3 วัน รายการสั่งซื้อจะถูกยกเลิก

2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าและชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ให้แจ้งการชำระเงินโดยการส่งสลิปการชำระเงินพร้อมระบุเลขที่การสั่งซื้อ (Order ID) 15 หลัก และเซ็นรับรองสำเนาถูกต้องให้ชัดเจนแล้วส่งมาที่ E-mail: Order.spicydisc@gmail.com แล้วรอการตอบกลับจากเจ้าหน้าที่

3. ในกรณีที่สินค้าบางรายการ (CD) หมด ทางเจ้าหน้าที่ขอสงวนสิทธิ์ให้ผู้ที่สั่งซื้อและชำระเงินเสร็จเรียบร้อยก่อน และการขอเปลี่ยนรายการสินค้าจะต้องแจ้งก่อนทำการโอนเงินเท่านั้น หากโอนเงินแล้วถือว่าได้สั่งซื้อสำเร็จแล้ว

4.เมื่อเจ้าหน้าที่จัดส่งสินค้าเรียบร้อยแล้วจะแจ้งเลขที่ EMS เพื่อตรวจสอบสินค้าให้ทาง E-mail โดยลูกค้าสามารถตรวจสอบสินค้าได้ที่ >>  http://www.kerryexpress.com/  หรือโทรสอบถามได้ที่ 092-276-7272 โดยแจ้งหมายเลข TRACKING ได้เช่นกัน

ตัวอย่างเลข Kerry Express : SLOM********* (เอสแอลโอเอ็ม)

5. ทางทีมงานจะจัดส่งสินค้าทุกวันอังคารและวันพฤหัสบดีของทุกสัปดาห์

6. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Order.spicydisc@gmail.com  หรือ 02-632-4546 (เวลาทำการ 10:00 น. – 17:00 น.)

**บริษัทปิดทำการวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ทีมงานจะติดต่อกลับเมื่อเปิดทำการ**

0 comments
or