HELMETHEADS : THE RHYTHM OF THE TIME

HELMETHEADS : THE RHYTHM OF THE TIME

ABOUT US
วง HELMETHEADS(เฮลเม็ทเฮดส์) บนความชื่นชอบของใครหลายๆ คน มักจะมีความฝัน แฝงอยู่โดยไม่มีใครรู้ตัว  “Helmetheads” กลุ่มศิลปินหน้าใหม่ ที่เต็มไปด้วยความศรัทธาในเสียงดนตรี และพร้อมที่จะปลดปล่อยออกมาในแนวที่เขาชื่นชอบ สมาชิกประกอบไปด้วย “จิ้ง – ชตารัช ศรีดำรงรักษ์ (ร้องนำ – กีตาร์), เดียว สุวีระ (เบส), ซัม – สดายุ สวรรณจุณีย์ (กลอง)” และ “นัท – ณัฐพงศ์ เลิศศรีนวล (กีตาร์)” ศิลปินน้องใหม่ค่ายเพลง “สไปร์ซซี่ ดิสก์”(Spicy Disc) ทั้ง 4 คน มีความชื่นชอบในแนวดนตรีสากลเก่าๆ ช่างแตกต่างจากอายุของพวกเขาที่เพิ่งจะ 20 ต้นๆ เท่านั้นเอง แต่เรื่องของอายุก็ไม่เป็นอุปสรรคที่จะมาขัดขวางความชอบ และเลือกที่จะเสพดนตรีในยุคนั้นของพวกเขาเลยแม้แต่นิดเดียว“Helmetheads” เป็นวงดนตรีวัยรุ่นยุคใหม่ ที่มีการผสมรสชาติของแนวดนตรีสากลย้อนยุค ประจวบเหมาะกับสไตล์การแต่งตัว ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า หน้าผมที่ดูจะหลงยุคไปพร้อมๆ กับความชื่นชอบในแนวดนตรีวินเทจ ด้วยความที่พวกเขามีสไตล์การแต่งตัวที่โดดเด่น และมีเอกลักษณ์ที่พร้อมให้ทุกคนจดจำ นั่นคือทรงผมที่เหมือน “หมวกกันน็อค” เลยเป็นที่มาของชื่อวง “Helmetheads” จากพื้นฐานการเล่นดนตรีที่เยี่ยมยอด บวกกับเทคนิคที่แพรวพราว จึงทำให้เกิดแรงบันดาลใจให้พวกเขาทำมินิอัลบั้ม 6 เพลง ซิงเกิ้ลแรกที่ปล่อยออกมา “What I like about you”ก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ถึงจะยังไม่มีเพลงที่เป็นของตัวเอง แต่ต้องการโชว์ฝีไม้ลายมือ การคัฟเวอร์เพลงสากลในอดีต ที่พวกเขาชื่นชอบ ออกมา 6 เพลง ก็ล้วนแต่เป็นเพลงฮิตของศิลปินต่างประเทศที่มีแนวดนตรีอยู่ในราวๆ ยุคต้น ค.ศ. 60 – 80 และก็ได้ปรุงแต่งแนวดนตรีให้ร่วมสมัย ด้วยเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ของนักร้องนำ บวกกับจังหวะดนตรี และทำนองที่ผสมผสานเข้ากันได้อย่างลงตัว  แค่ได้ฟังนิดเดียว ก็อาจห้ามใจให้ขยับแข้ง ขยับขาตามเสียงเพลงของพวกเขาได้ง่ายๆ แน่นอน 
ดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *491544 โทรออก กด 27
ARTIST : HELMETHEADS
ALBUM : THE RHYTHM OF THE TIME

Price : ฿150

ขั้นตอนการสั่งซื้อ

1. สมัครสมาชิกเว็บไซต์ SPICYDISC REGISTER (ถ้าหากเป็นสมาชิกอยู่แล้วข้ามไปที่ ข้อ 3)

2. ตรวจสอบรหัสผ่านทาง Email ที่ใช้ในการสมัครสมาชิก

3. ทำรายการสั่งจอง

4. คลิกปุ่ม  Add To Cart

5. ตรวจสอบรายละเอียดการสั่งจองและจำนวนเงิน คลิ๊กปุ่ม Check Out

6. กรอกข้อมูลส่วนตัว

7. ยืนยันกด Confirm Order

8. รอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ทาง Email แจ้ง Order ID: 15 หลัก (เพื่อใช้อ้างอิงการโอนเงิน)

(Shipping Thailand Only)

บริการจัดส่ง Kerry Express ค่าจัดส่งสินค้า 50 บาท

กรณีสั่งซื้อสินค้ามากกว่า 1,000 บาท ขึ้นไป ฟรีค่าบริการส่ง EMS

DELIVERY COST: 50 THB

**Free Delivery Cost on all orders over 1,000 THB

วิธีการชำระเงิน

1. โอนเงินผ่านทางธนาคาร ชื่อบัญชี บริษัท สไปร์ซซี่ ดิสก์ จำกัด / ธ.ไทยพาณิชย์เลขที่บัญชี 096-2-25971-1

2. เมื่อโอนเงินเรียบร้อยแล้ว ให้ถ่ายภาพสลิปการโอนเงินพร้อมเขียนหมายเลขสั่งจองจำนวน 15 ตัว ให้ชัดเจน

พร้อมเซ็นรับรองสำเนาถูกต้องแล้วส่งมาที่ Email : Order.spicydisc@gmail.com

**หมายเหตุในการสั่งซื้อและจัดส่งสินค้า**

1. สำหรับผู้ที่สั่งซื้อสินค้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว จะต้องชำระเงินภายใน 3 วัน (นับจากวันทำการสั่งซื้อ) หากเกิน 3 วัน รายการสั่งซื้อจะถูกยกเลิก

2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าและชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ให้แจ้งการชำระเงินโดยการส่งสลิปการชำระเงินพร้อมระบุเลขที่การสั่งซื้อ (Order ID) 15 หลัก และเซ็นรับรองสำเนาถูกต้องให้ชัดเจนแล้วส่งมาที่ E-mail: Order.spicydisc@gmail.com แล้วรอการตอบกลับจากเจ้าหน้าที่

3. ในกรณีที่สินค้าบางรายการ (CD) หมด ทางเจ้าหน้าที่ขอสงวนสิทธิ์ให้ผู้ที่สั่งซื้อและชำระเงินเสร็จเรียบร้อยก่อน และการขอเปลี่ยนรายการสินค้าจะต้องแจ้งก่อนทำการโอนเงินเท่านั้น หากโอนเงินแล้วถือว่าได้สั่งซื้อสำเร็จแล้ว

4.เมื่อเจ้าหน้าที่จัดส่งสินค้าเรียบร้อยแล้วจะแจ้งเลขที่ EMS เพื่อตรวจสอบสินค้าให้ทาง E-mail โดยลูกค้าสามารถตรวจสอบสินค้าได้ที่ >>  http://www.kerryexpress.com/  หรือโทรสอบถามได้ที่ 092-276-7272 โดยแจ้งหมายเลข TRACKING ได้เช่นกัน

ตัวอย่างเลข Kerry Express : SLOM********* (เอสแอลโอเอ็ม)

5. ทางทีมงานจะจัดส่งสินค้าทุกวันอังคารและวันพฤหัสบดีของทุกสัปดาห์

6. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Order.spicydisc@gmail.com  หรือ 02-632-4546 (เวลาทำการ 10:00 น. – 17:00 น.)

**บริษัทปิดทำการวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ทีมงานจะติดต่อกลับเมื่อเปิดทำการ**

0 comments
or