SOLID STATE : DEFENDERS OF THE FAITH

SOLID STATE : DEFENDERS OF THE FAITH

ABOUT US
Solid State คือชื่อศิลปินของ P-พีระพันธุ์ ชาญเศรษฐิกุล อดีตเศรษฐกรจากธนาคารแห่งประเทศไทย ผู้เลือกที่จะละทิ้งชีวิตราชการที่มั่นคงและทรงเกียรติในสายตาของคนทั่วไป มาเริ่มชีวิตใหม่จากการเป็นแค่นักแต่งเพลงที่เล่นกีตาร์แทบจะไม่เป็น หลังจากนั้นได้มีโอกาสเป็นโปรดิวซ์อัลบั้มชุดแรกในชีวิต Solid State – Destiny ซึ่งมีเพลงที่ยังคงได้ยินอยู่อยู่ในคลื่นวิทยุปัจจุบันอย่าง “สู่จุดหมาย” และ “ห่างไกล” Destinyรวมกับประสบการณ์ที่โลดแล่นอยู่ในวงการเพลงมากว่า 10 ปี ณ วันนี้ P Solid State พร้อมจะปล่อย Defenders of the Faith
เพลงชุด Defenders of the Faith นี้ ไม่สามารถถูกจำกัดได้ด้วยแนวดนตรีเพียงแนวเดียว แม้จะมีอิทธิพลของ Hard Rock / Rock n’ Roll จากยุค 70’s เป็นหลัก แต่ด้วยความหลากหลายในรสนิยม และความศรัทธาในเจ้าของผลงาน p ก็ยังได้ขอลิขสิทธิ์ในการทำ remix จาก David bowie ในเพลง As the world falls down ซึ่งเป็นยุครุ่งโรจน์ของ  Bowie ที่ร้องเพลงนี้ไว้ในภาพยนตร์เรื่องมหัศจรรย์เขาวงกต (Labyrinth) ในปี 1986 ซึ่งถือเป็นเพลง electronic เพลงเดียวในอัลบั้ม แต่เมื่อรวมกับเสียงร้องของคุณบุรินทร์และโซโล่กีตาร์จากคุณบอล ในท่อน Drum n’ bass ก็ทำให้เพลงนี้ลงตัวและเหมาะสมกับการเป็นแทรคท้ายๆ ของแผ่น ได้เป็นอย่างดี ซึ่งก็เป็นการตอบสนองต่อความเชื่อที่ว่าดนตรีที่ดีไม่ควรโดนแนวมาจำกัด และเพลงที่เพราะอยู่แล้วไม่ว่าจะตีความอย่างไรก็ยังเป็นเพลงเพราะ ให้ความบันเทิง ให้ความเพลิดเพลินแก่ผู้ฟังที่เสียสตางค์ซื้อมันไปได้ เป็นอันสมบูรณ์กับการดำรงชีวิตในเส้นทางสายดนตรีด้วย Code of Honour  ดังที่ได้รับการประสิทธิประสาทวิชามา และในอัลบั้มนี้ยังได้รับเกียรติจากนักร้องรับเชิญมากมาย อาทิ ตุล ไวฑูรเกียรติ ร้องและเขียนเนื้อเพลง “Heartbeat สัญญาณแห่งการร่ำลา”, บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ “As the world falls down”, จิดา นิยมศรีสกุล “Highway No.7” and “Lady” สิงห์-ประชาธิป มุสิกพงศ์, ปั้ม อพาร์ตเม้นท์คุณป้า, ฯลฯซึ่งหากคุณเป็นผู้ฟังเพลง เป็นคนที่ชื่นชอบในความจริงใจและการให้เกียรติ เป็นคนชอบความสนุกสนานและความหลากหลายในรสนิยม ก็อย่าพลาดกับอัลบั้มชุดนี้ “Defenders of the Faith”
ARTIST : Solid State
ALBUM : Defenders of the Faith

Price : ฿220.00

ขั้นตอนการสั่งซื้อ

1. สมัครสมาชิกเว็บไซต์ SPICYDISC REGISTER (ถ้าหากเป็นสมาชิกอยู่แล้วข้ามไปที่ ข้อ 3)

2. ตรวจสอบรหัสผ่านทาง Email ที่ใช้ในการสมัครสมาชิก

3. ทำรายการสั่งจอง

4. คลิกปุ่ม  Add To Cart

5. ตรวจสอบรายละเอียดการสั่งจองและจำนวนเงิน คลิ๊กปุ่ม Check Out

6. กรอกข้อมูลส่วนตัว

7. ยืนยันกด Confirm Order

8. รอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ทาง Email แจ้ง Order ID: 15 หลัก (เพื่อใช้อ้างอิงการโอนเงิน)

(Shipping Thailand Only)

บริการจัดส่ง Kerry Express ค่าจัดส่งสินค้า 50 บาท

กรณีสั่งซื้อสินค้ามากกว่า 1,000 บาท ขึ้นไป ฟรีค่าบริการส่ง EMS

DELIVERY COST: 50 THB

**Free Delivery Cost on all orders over 1,000 THB

วิธีการชำระเงิน

1. โอนเงินผ่านทางธนาคาร ชื่อบัญชี บริษัท สไปร์ซซี่ ดิสก์ จำกัด / ธ.ไทยพาณิชย์เลขที่บัญชี 096-2-25971-1

2. เมื่อโอนเงินเรียบร้อยแล้ว ให้ถ่ายภาพสลิปการโอนเงินพร้อมเขียนหมายเลขสั่งจองจำนวน 15 ตัว ให้ชัดเจน

พร้อมเซ็นรับรองสำเนาถูกต้องแล้วส่งมาที่ Email : Order.spicydisc@gmail.com

**หมายเหตุในการสั่งซื้อและจัดส่งสินค้า**

1. สำหรับผู้ที่สั่งซื้อสินค้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว จะต้องชำระเงินภายใน 3 วัน (นับจากวันทำการสั่งซื้อ) หากเกิน 3 วัน รายการสั่งซื้อจะถูกยกเลิก

2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าและชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ให้แจ้งการชำระเงินโดยการส่งสลิปการชำระเงินพร้อมระบุเลขที่การสั่งซื้อ (Order ID) 15 หลัก และเซ็นรับรองสำเนาถูกต้องให้ชัดเจนแล้วส่งมาที่ E-mail: Order.spicydisc@gmail.com แล้วรอการตอบกลับจากเจ้าหน้าที่

3. ในกรณีที่สินค้าบางรายการ (CD) หมด ทางเจ้าหน้าที่ขอสงวนสิทธิ์ให้ผู้ที่สั่งซื้อและชำระเงินเสร็จเรียบร้อยก่อน และการขอเปลี่ยนรายการสินค้าจะต้องแจ้งก่อนทำการโอนเงินเท่านั้น หากโอนเงินแล้วถือว่าได้สั่งซื้อสำเร็จแล้ว

4.เมื่อเจ้าหน้าที่จัดส่งสินค้าเรียบร้อยแล้วจะแจ้งเลขที่ EMS เพื่อตรวจสอบสินค้าให้ทาง E-mail โดยลูกค้าสามารถตรวจสอบสินค้าได้ที่ >>  http://www.kerryexpress.com/  หรือโทรสอบถามได้ที่ 092-276-7272 โดยแจ้งหมายเลข TRACKING ได้เช่นกัน

ตัวอย่างเลข Kerry Express : SLOM********* (เอสแอลโอเอ็ม)

5. ทางทีมงานจะจัดส่งสินค้าทุกวันอังคารและวันพฤหัสบดีของทุกสัปดาห์

6. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Order.spicydisc@gmail.com  หรือ 02-632-4546 (เวลาทำการ 10:00 น. – 17:00 น.)

**บริษัทปิดทำการวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ทีมงานจะติดต่อกลับเมื่อเปิดทำการ**

0 comments
or