MILD : MASTER PEACE

MILD : MASTER PEACE

ABOUT US
MasterPeace อัลบั้มล่าสุดจากวง Mild ด้วยประสบการณ์ทางดนตรีที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพมาโชว์ให้แฟนเพลงของวงมายด์ได้ลิ้มลองกับประสบการณ์ทางดนตรีแนวใหม่  และยังลุคขึ้นมาแปลงโฉมสไตล์การแต่งตัวให้ดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้นและครั้งนี้พวกเขายังเพิ่มความเรียบหรูน่าค้นหาเข้าไปด้วยเพื่อเพิ่มสร้าเอกลักษณ์ให้ต่างจากอัลบั้มก่อนๆที่ผ่านมาวงมายด์ได้เปรียบผลงานชิ้นล่าสุดของพวกเขาว่าเหมือนเทปที่มีสองด้านที่เป็นอย่างนั้นก็เพราะว่าการกลับมาในครั้งนี้พวกเขาได้พกภาพใหม่ซึ่งเป็นอีกด้านหนึ่งของวงมายด์ ที่ทุกคนไม่เคยเห็นมาก่อนทั้งความเป็นผู้ใหญ่และแนวเพลงที่สั่งสมมานานกว่า8ปีเพลงแต่ละเพลงในอัลบั้มนี้จะมีหน้าที่ของมันเองรวมทั้งชั้นเชิงทางภาษาบวกกับเนื้อหาที่โตขึ้นเข้มข้นไปด้วประสบการณ์ดนตรีที่เรียบง่ายแต่กลับชัดเจนในเนื้อหาและพวกเขาได้บัญญัติแนวเพลงของพวกเขาว่าเป็น“Varity Pop” ที่ผสมความเป็นPop R&B และHip-Hop เข้าด้วยกันอย่างลงตัว
เพลงแนวใหม่นี้ เป็นแนวเพลงที่บ่งบอกถึงความเป็นวงมายด์ได้อย่างลงตัวจริงๆประสบการณ์ดนตรีที่เรียบง่ายแต่กลับชัดเจนในเนื้อหาและพวกเขาได้บัญญัติแนวเพลงของพวกเขาว่าเป็น “Varity Pop”ที่ผสมความเป็นPop R&B และ Hip-Hop เข้าด้วยกันอย่างลงตัวเพลงแนวใหม่นี้เป็นแนวเพลงที่บ่งบอกถึงความเป็นวงมายด์ได้อย่างลงตัวจริงๆโดยการปล่อยซิงเกิ้ลมาก่อน 4 เพลงเริ่มจาก “ Lovesick ” เพลงที่เศร้ากินใจ ตามด้วย “กรรมตามสนอง” ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับผู้ชายคนหนึ่งที่รู้สึกผิดต่อผู้หญิงและ “ Keep It 100 ” เป็นซิงเกิ้ลพิเศษ โดยมีวง Hip-Hop อย่าง THAITANIUM มาร่วมแจมและล่าสุดซิงเกิ้ลที่ 4“ ดาว” จังหวะ Pop Rock เนื้อหาเพลงบอกถึงอาวุธของผู้ชายที่นำมาใช้จีบสาว ๆ วง Mild พร้อมแล้วกับอัลบั้มเต็ม Master Peace คุ้มค่ากับการรอคอยมาก ๆ วางจำหน่าย มิถุนายนนี้แน่นอน
ดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *491544 โทรออก กด 09  และที่ itunes
MUSIC VDO
YouTube Preview ImageYouTube Preview ImageARTIST : MILD
ALBUM : MASTER PEACE

Price : ฿220.00

ขั้นตอนการสั่งซื้อ

1. สมัครสมาชิกเว็บไซต์ SPICYDISC REGISTER (ถ้าหากเป็นสมาชิกอยู่แล้วข้ามไปที่ ข้อ 3)

2. ตรวจสอบรหัสผ่านทาง Email ที่ใช้ในการสมัครสมาชิก

3. ทำรายการสั่งจอง

4. คลิกปุ่ม  Add To Cart

5. ตรวจสอบรายละเอียดการสั่งจองและจำนวนเงิน คลิ๊กปุ่ม Check Out

6. กรอกข้อมูลส่วนตัว

7. ยืนยันกด Confirm Order

8. รอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ทาง Email แจ้ง Order ID: 15 หลัก (เพื่อใช้อ้างอิงการโอนเงิน)

(Shipping Thailand Only)

บริการจัดส่ง Kerry Express ค่าจัดส่งสินค้า 50 บาท

กรณีสั่งซื้อสินค้ามากกว่า 1,000 บาท ขึ้นไป ฟรีค่าบริการส่ง EMS

DELIVERY COST: 50 THB

**Free Delivery Cost on all orders over 1,000 THB

วิธีการชำระเงิน

1. โอนเงินผ่านทางธนาคาร ชื่อบัญชี บริษัท สไปร์ซซี่ ดิสก์ จำกัด / ธ.ไทยพาณิชย์เลขที่บัญชี 096-2-25971-1

2. เมื่อโอนเงินเรียบร้อยแล้ว ให้ถ่ายภาพสลิปการโอนเงินพร้อมเขียนหมายเลขสั่งจองจำนวน 15 ตัว ให้ชัดเจน

พร้อมเซ็นรับรองสำเนาถูกต้องแล้วส่งมาที่ Email : Order.spicydisc@gmail.com

**หมายเหตุในการสั่งซื้อและจัดส่งสินค้า**

1. สำหรับผู้ที่สั่งซื้อสินค้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว จะต้องชำระเงินภายใน 3 วัน (นับจากวันทำการสั่งซื้อ) หากเกิน 3 วัน รายการสั่งซื้อจะถูกยกเลิก

2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าและชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ให้แจ้งการชำระเงินโดยการส่งสลิปการชำระเงินพร้อมระบุเลขที่การสั่งซื้อ (Order ID) 15 หลัก และเซ็นรับรองสำเนาถูกต้องให้ชัดเจนแล้วส่งมาที่ E-mail: Order.spicydisc@gmail.com แล้วรอการตอบกลับจากเจ้าหน้าที่

3. ในกรณีที่สินค้าบางรายการ (CD) หมด ทางเจ้าหน้าที่ขอสงวนสิทธิ์ให้ผู้ที่สั่งซื้อและชำระเงินเสร็จเรียบร้อยก่อน และการขอเปลี่ยนรายการสินค้าจะต้องแจ้งก่อนทำการโอนเงินเท่านั้น หากโอนเงินแล้วถือว่าได้สั่งซื้อสำเร็จแล้ว

4.เมื่อเจ้าหน้าที่จัดส่งสินค้าเรียบร้อยแล้วจะแจ้งเลขที่ EMS เพื่อตรวจสอบสินค้าให้ทาง E-mail โดยลูกค้าสามารถตรวจสอบสินค้าได้ที่ >>  http://www.kerryexpress.com/  หรือโทรสอบถามได้ที่ 092-276-7272 โดยแจ้งหมายเลข TRACKING ได้เช่นกัน

ตัวอย่างเลข Kerry Express : SLOM********* (เอสแอลโอเอ็ม)

5. ทางทีมงานจะจัดส่งสินค้าทุกวันอังคารและวันพฤหัสบดีของทุกสัปดาห์

6. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Order.spicydisc@gmail.com  หรือ 02-632-4546 (เวลาทำการ 10:00 น. – 17:00 น.)

**บริษัทปิดทำการวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ทีมงานจะติดต่อกลับเมื่อเปิดทำการ**

0 comments
or